Khi nữ Công an “ra tay”

Những màn biểu diễn võ thuật đặc sắc do chính những chiến sĩ Công an Nhân dân thể hiện đem lại cho người xem một cảm giác kịch tính và vô cùng mãn nhãn khi xem.

Các tình huống, chiến thuật trong thực tiễn chiến đấu đều được các chiến sĩ công an đem vào bài biểu diễn một cánh sống động và chân thật nhất.

phan bieu dien cua nu cong an
Phần biểu diễn của 1 nữ Công an Nhân dân

Hàng ngày, các chiến sĩ Công an phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và nhiều đối tượng khác nhau nên phải trang bị cho mình những kiến thức võ thuật, kỹ năng chiến đấu cùng một tinh thần bình tĩnh cao độ để xử lý và nhanh nhẹn mưu trí trong tác chiến.

Hơn thế nữa, các tiết mục về nội công, công phá, khí công do chính các chiến sĩ Công an Nhân dân Việt Nam biểu diễn và các học viên đã đốt nóng không khí nơi khan đài. Nội dung công phá trong chương trình biểu diễn võ thuật lần này gồm có các tiết mục như: công phá dừa, thiết búa, sam công, thiết đầu công, các động tác khí công, nội ngoại công, ngạnh công, khinh công như dùng tay công phá gạch ngói, dùng chân để phá bê tông, uốn dẻo người công phá bê tông.

Như Vĩ