Ông chủ Tân Hiệp Phát bất ngờ xin lỗi người tiêu dùng

Tân Hiệp Phát vừa cho đăng tải trên website, fanpage và kênh Youtube chính thức của tập đoàn này lời xin lỗi của Tổng Giám đốc gửi đến người tiêu dùng.

Trong video, ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn nước giải khát, đồ uống Tân Hiệp Phát – Number 1 nói: “Thời gian qua có những chuyện buồn xảy ra gây tổn thương đến tình cảm của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Riêng tôi, tôi cảm thấy rất buồn và day dứt. Nhân đây tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người tiêu dùng cả nước.

TS. Trần Quý Thanh – TGĐ Tập đoàn Number 1 (thứ 3 từ trái sang) đánh trống khai mạc Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016.
TS. Trần Quý Thanh – TGĐ Tập đoàn Number 1 (thứ 3 từ trái sang) đánh trống khai mạc Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016.

Tôi tin là người Việt ai cũng muốn thấy sản phẩm của Việt Nam có mặt trên thị trường thế giới và điều này khó có thể thực hiện được nếu không có sự ủng hộ của các bạn. Tôi thực sự mong đợi các bạn hãy mở lòng yêu mến và đồng hành với chúng tôi để mang thương hiệu Việt ra thế giới.”

Còn nhớ, cách đây 2 năm, doanh nghiệp này đối mặt với khó khăn về truyền thông và ảnh hưởng đến tới thị phần. Thời điểm đó, ông Thanh hầu như không lên tiếng. Hiện nay, Tân Hiệp Phát đã vượt qua khó khăn và cơ bản khôi phục được thị phần. Vậy nên, lời xin lỗi được đưa ra trong thời điểm này của người đứng đầu Tân Hiệp Phát gây ra nhiều bất ngờ.

Ông Thanh cho hay: “Tôi muốn nói lời xin lỗi không phải vì tranh cãi chuyện đúng sai, mà muốn nói những câu xin lỗi tự đáy lòng mình để trong tâm thanh thản. Đôi khi chúng tôi gây ra sự phiền lòng cho khách hàng và tôi cần xin lỗi để thể hiện sự tôn trọng khách hàng của mình.”

Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát tiết lộ thêm, ông đã khuyên bạn bè, nhân viên và các con của mình nên nói hết những điều còn áy náy trong lòng trước thềm năm mới.

Được biết, đây là clip mở đầu chiến dịch “Tết mở lời, khởi đầu mới” mà Dr.Thanh khởi xướng, hi vọng sẽ lan tỏa sâu rộng, tạo thành một nét văn hóa đẹp trong những ngày đầu xuân.

Theo Doãn Phong (Vietnamnet)