“Sát thủ” Muay Thai VN treo cổ ngồi thiền như YiLong

Mới đây, “sát thủ” Muay Thai Nguyễn Quang Vĩ tiếp tục chia sẻ hình ảnh “treo cổ ngồi thiền” luyện công – độc chiêu của cao thủ Thiếu Lâm người Trung Quốc YiLong khiến người hâm mộ võ thuật hết sức ngạc nhiên và thán phục. 

“Sát thủ” Muay tự tin K.O Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài

“Sát thủ” Muay thách đấu Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài

Loạt hình treo cổ ngồi thiền của “sát thủ Muay Thai” không chỉ dừng lại ở việc khoe cơ bắp cuồn cuộn mà có lẽ người hâm mộ còn nhận ra anh đang khẳng định sức mạnh “đáng nể” của mình. Treo cổ ngồi thiền không phải là điều ai cũng có thể làm được vì rất dễ bị nghẹt thở dẫn đến tử vong.

Nguyễn Quang Vĩ tung hình treo cổ ngồi thiền - một độc chiêu của cao thủ Thiếu Lâm Trung Quốc YiLong
“Sát thủ Muay Thai” Nguyễn Quang Vĩ tung hình treo cổ ngồi thiền – một độc chiêu của cao thủ Thiếu Lâm Trung Quốc YiLong.

Cho đến nay, Nguyễn Quang Vĩ vẫn đang thúc đẩy lời thách đấu đến với chủ nhân của nó là Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài. Thậm chí anh chắc chắn việc mình K.O võ sĩ sinh năm 1986, kể cả khi ít hơn Văn Đài đến… 10 kg là hoàn toàn có thể xảy ra.13924915_284403595285064_8657938237598469377_n

Sát thủ Muay Nguyễn Quang Vĩ luyện công đấm bao cát:

https://www.youtube.com/watch?v=aTk5VyDXgy0

Trên trang cá nhân của mình, anh cũng luôn cập nhật những hình ảnh, video luyện chỏ, xương tay với bao cát, trụ sắt, còn việc toát ra khoảng… vài lít mồ hôi mỗi ngày là chuyện… thường.

Capture

Có vẻ như lời thách đấu của Nguyễn Quang Vĩ không phải là một trò đùa, anh khẳng định “1 năm cũng được, 2 năm tôi cũng chờ!”. Theo chia sẻ, Vĩ hiện là HLV Muay Thai ở Đà Nẵng.

Lời thách đấu của anh chưa bao giờ "nguội" và cũng được Nguyễn Trần Duy Nhất hưởng ứng.
Lời thách đấu của anh chưa bao giờ “nguội” và cũng được Nguyễn Trần Duy Nhất hưởng ứng.

Video “sát thủ Muay” Nguyễn Quang Vĩ luyện công với trụ sắt:

https://www.youtube.com/watch?v=29mtHj7k1f0

N.V