Thủ lĩnh NXT và nhiều sao khác chính thức bị WWE sa thải

WWE vừa qua đã chính thức thông báo về việc cắt giảm bớt nhân sự của mình, trong đó những cái tên như Wade Barrett, Damien Sandow,… đều nằm trong số này.

Austin Aries tiết lộ tại sao anh quyết định tham gia WWE NXT
Bản sao của Goldberg chuẩn bị rời WWE

3a2

Với việc thời gian gần đây thường xuyên thâu nạp nhiều đô vật mới từ các công ty đô vật đối thủ trên toàn thế giới, lại liên tục cho ra đời những tài năng trẻ,… WWE đã quyết định cắt giảm bớt nhân sự nhằm giảm bớt gánh nặng về các khoản trả lương của công ty.

Mới đây, WWE đã chính thức thông báo chính thức chấm dứt sự hợp tác với hàng loạt ngôi sao của công ty. Trong đó, Wade Barrett, đô vật từng chiến thắng tại NXT trong mùa giải đầu tiên và từng là người được kỳ vọng sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng của công ty trong tương lai, là sự ra đi đáng tiếc nhất đối với nhiều người hâm mộ.

Ngoài Wade Barrett, sự ra đi của Damien Sandow cũng để lại không ít sự tiếc nuối. Nhiều ý kiến cho rằng WWE đã thật sự không biết trân trọng tài năng của Damien Sandow, người được đánh giá là rất giỏi trong khả năng kết nối với khán giả cũng như kỹ thuật biểu diễn trên sàn đấu.

Sau đây là danh sách các đô vật chính thức không còn làm việc tại WWE trong thời gian tới: Damien Sandow, King Barrett, Santino Marella, Cameron, Hornswoggle, Alex Riley, El Torito và Zeb Colter.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”106904″]

Xuân Anh