VĐV Võ cổ truyền Thổ Tâm bất ngờ ra đi vì tai nạn giao thông

Người hâm mộ võ thuật Đấu trường Thép vừa chứng kiến những trận đấu cống hiến hết sức mình của nam võ sĩ Thổ Tâm (1990) đến từ Đồng Nai. Tuy nhiên… một cú sốc cũng vừa đến đêm qua, là anh bất ngờ ra đi sau khi bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Hà Sâm Đạt đối đầu Á quân Thổ Tâm

Sâm Đạt – Thổ Tâm: Chiến thắng của niềm kiêu hãnh

Đây là một sự mất mát lớn cho làng Võ cổ truyền Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng. Sự ra đi của anh khiến gia đình và bạn bè đồng nghiệp hết sức thương xót.

Hình ảnh oai hùng của Thổ Tâm trong ngày thi đấu Giải Võ thuật cổ truyền các VĐV Xuất sắc toàn quốc tranh đai Let's Viet - Number 1 vào cuối tháng 9 vừa qua.
Hình ảnh oai hùng của Thổ Tâm trong ngày thi đấu Giải Võ thuật cổ truyền các VĐV Xuất sắc toàn quốc tranh đai Let’s Viet – Number 1 vào cuối tháng 9 vừa qua.

Chỉ mới đây thôi, chúng ta vẫn còn ngồi dưới sàn đài và hô vang cái tên “Thổ Tâm cố lên!“, tất nhiên những chiến thắng trước các đối thủ với anh không phải là điều quá khó. Mùa giải Đấu trường Thép 2016 năm nay, anh lần lượt vượt qua Hà Sâm Đạt, Cáp Xuân Hoàng Vũ và trở thành một trong những “át chủ bài” của Đồng Nai được đánh giá cao cho đai vô địch ở hạng cân 75kg.

Chiến thắng trước Cáp Xuân Hoàng Vũ giúp Thổ Tâm chuẩn bị có mặt tại Quảng Ngãi để tranh đai vô địch hạng cân 75kg.
Chiến thắng trước Cáp Xuân Hoàng Vũ giúp Thổ Tâm chuẩn bị có mặt tại Quảng Ngãi để tranh đai vô địch hạng cân 75kg.

Tai nạn ập đến quá bất ngờ khiến Thổ Tâm phải dừng “cuộc chơi” hôm nay. Tất cả mọi người sẽ nhớ đến anh, một VĐV nổi bật trong làng võ Việt!

Mời các bạn xem lại trận đấu gần đây nhất trước khi vào chung kết của Thổ Tâm:

https://www.youtube.com/watch?v=hXJOtkqV8hk

N.V