Võ sĩ bị lên gối nứt hộp sọ phải khâu 30 mũi

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật từ MMA, võ sĩ Cyborg Santos – người bị đối thủ Micheal Venom bật nhảy thúc đầu gối cực mạnh dẫn đến vỡ hộp sọ đã dần bình phục chấn thương. Từ những hình ảnh chụp lại của Santos trong bệnh viện, có thể thấy anh phải khâu đến 30 mũi kim.

Top 5 chấn thương kinh hoàng nhất lịch sử MMA
Kinh hoàng: Dính đòn gối bay, hộp sọ võ sĩ MMA bị lõm và nứt nghiêm trọng

Vào 2 tuần trước, trong trận đấu thuộc khuôn khổ Bellator 158 (giải đấu võ thuật tổng hợp MMA), võ sĩ người Brazil Cyborg Santos đã dính phải cú lên gối cực mạnh của đối thủ người Anh Micheal Venom khiến anh nằm gục xuống sàn. Ngay sau đó, Santos được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cú lên gối của Micheal Venom đã làm hộp sọ của Santos bị nứt và lõm xuống. Chấn thương của Santos được xem là kinh hoàng và nghiêm trọng nhất trong lịch sử MMA.

1

Trải qua 2 tuần điều trị, sức khỏe của Cyborg Santos đã tiến triển khá tốt. Theo những hình ảnh mà Cyborg chia sẻ, các bác sĩ đã mổ xẻ ngang đỉnh đầu để dùng những chiếc nẹp chuyên dụng ghim lên họp sọ của võ sĩ người Brazil. Cuộc phẫu thuật kéo dài 7 tiếng ở bệnh viện thuộc bang Houston (Mỹ), phần trán của Cyborg đã phẳng trở lại.

3

Cyborg không khỏi vui mừng vì thoát khỏi bàn tay tử thần, anh cho biết: “Cảm ơn Chúa đã dẫn đường cho mọi việc diễn ra tốt đẹp. Sau ca mổ, bệnh viện sẽ cung cấp chi tiết tình trạng của tôi cho phía BTC sự kiện Bellator” . Qua sự việc này, Santos cho biết thêm rằng anh mong muốn sẽ trở lại thi đấu MMA sau 3 tháng nữa.

V.Đ

https://youtu.be/Vl1ap2p9WiM