Arnold và Stallone từng hối tiếc chính bộ phim của mình

Các ngôi sao hạng A như Ben Affleck, George Clooney, Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger… đều có những vai diễn dở tệ đến nỗi khiến chính họ cảm thấy xấu hổ.

Terminator: Genisys mong kiếm triệu đô nhờ Arnold Schwarzenegger
Võ công “thượng thừa” của Thích Tiểu Long

r0

Channing Tatum với G.I. Joe (2009): “Tôi ghét cay ghét đắng bộ phim ấy… Khi đó, tôi còn trẻ và nghĩ rằng thương hiệu G.I. Joe có thể giúp sự nghiệp mình thăng tiến. Nhưng kịch bản phim quá tệ và tôi không muốn xuất hiện trong một bộ phim dở nữa”. Đó là lời chia sẻ của Channing Tatum về tác phẩm hành động giả tưởng do anh sắm vai chính trong mùa hè 2009. Cũng bởi vậy mà nhân vật Duke Hauser của anh bỏ mạng chỉ sau chưa đầy 15 phút trong tập hai, Retaliation (2013), và khiến khán giả chưng hửng.

r1

Ben Affleck với Daredevil (2003): Sự nghiệp diễn xuất của Ben Affleck gần như chạm đáy khi anh sắm vai siêu anh hùng mù lòa được nhiều fan truyện tranh Marvel yêu thích. Daredevil tệ đến nỗi bản thân tài tử thường xuyên gọi đây là một “sai lầm trong sự nghiệp” và đánh giá nó thua xa những tác phẩm điện ảnh cùng thể loại. Cũng trong năm 2003, Ben Affleck còn có một phim gây thất vọng khác là Gigli, khi anh đóng chung với bạn gái cũ Jennifer Lopez.

r2

George Clooney với Batman & Robin (1997): Tại nhiều cuộc bầu chọn, Batman & Robin thường xuyên bị xếp vào danh sách những phim siêu anh hùng tệ nhất. Bản thân Người Dơi trong phim, tài tử George Clooney, cũng đồng ý khi anh có lần bày tỏ rằng bản thân mình “tệ đến mức đã hủy hoại hình tượng Hiệp sĩ Bóng đêm”. Nam diễn viên cho biết thêm: “Tôi đã gặp Adam West, người đóng vai Batman thập niên 1960, để xin lỗi ông ấy. Xin lỗi tất cả vì bộ giáp có núm, vì nhân vật Freeze… Đến tôi cũng không thể xem lại nổi bộ phim”.

r3

Bob Hoskins với Super Mario Bros. (1993): Dựa trên một trong những tựa trò chơi điện tử nổi tiếng nhất, nhưngSuper Mario Bros. rốt cuộc trở thành thảm họa trong con mắt giới truyền thông. Ngôi sao quá cố Bob Hoskins từng trả lời tờ The Guardian rằng: “Đó là bộ phim tệ nhất trong suốt sự nghiệp của tôi. Nếu có thể thay đổi một điều trong quá khứ, tôi sẽ không tham gia Super Mario Bros.

r4

Sylvester Stallone trong Stop! Or My Mom Will Shoot (1992): Nhắc đến tác phẩm hài hước tệ hại hồi đầu thập niên 1990, ngôi sao hành động cơ bắp chia sẻ: “Tôi từng tham gia nhiều phim thực sự dở tệ. Nhưng Stop! Or My Mom Will Shoot chắc chắn là tệ nhất. Nếu muốn ai đó thú nhận tội giết người, cứ để hắn xem bộ phim. Chỉ sau 15 phút thôi là hắn sẽ phải khai hết”. Ngoài ra, Rocky V cũng là một tác phẩm khiến chính nam diễn viên 68 tuổi phải cảm thấy thất vọng.

r5

John Cusack với Better Off Dead… (1985): Ngôi sao màn bạc thập niên 1980 ghét bỏ bộ phim của mình tới nỗi anh bước ra khỏi phòng chiếu ngay trong buổi công chiếu của Better Off Dead… Sau đó, nam diễn viên nói thẳng với đạo diễn Steve Holland rằng đó là tác phẩm tệ nhất anh từng được theo dõi, và niềm tin dành cho nhà làm phim trong anh đã biến mất hoàn toàn.

r6

Arnold Schwarzenegger với Red Sonja (1985): “Kẻ hủy diệt” có một cách đặc biệt để giáo dục con cái ông. Arnie chia sẻ: “Khi lũ con tôi láo nháo, tôi sẽ nhốt chúng vào trong phòng rồi bắt xem bộ phim Red Sonja 10 lần. Cách đó cực kỳ hiệu quả đấy”. Arnold Schwarzenegger không nói rõ điều gì khiến ông chán ghét bộ phim. Song, nhiều nhà phê bình chỉ ra rằng chính diễn xuất của ngôi sao hành động là điều khiến Red Sonja trở nên đáng quên.

Nguồn: Zing

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr