Bộ phim võ thuật cực hay về đánh nhau đường phố

Dòng phim võ thuật – hành động trong những năm qua luôn nỗi lên những cái tên sáng giá. Ngôi sao võ thuật Yue Song (Nhạc Tùng) chính là một trong những cái tên như vậy. Bộ phim The King of Streeet (Bá vương đường phố) ra mắt năm 2012 được xem là tác phẩm rất đáng xem.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao dạy võ ở trường đại học
Bí quyết võ thuật: Làm thế nào để thắng khi đối thủ mạnh hơn?

Nội dung phim nói về chàng thanh niên nhiệt huyết Nhạc Phong (Nhạc Tùng đóng) ra khỏi tù sau 8 năm, thề rằng không bao giờ dùng bạo lực giải quyết vấn đề.

Để cứu “trạm tị nạn” không bị phá bỏ, anh và “Nhóm thiếu gia Lý” đã đấu tranh không ngừng. Trong phim, Nhạc Phong vốn định mai danh ẩn tích trong giới giang hồ phải đối mặt với việc người thân bằng hữu của mình lần lượt bị hại, trẻ nhỏ, người gia đều bị bắt làm con tin, cuối cùng bất đắc dĩ anh phải lộ thân thủ của mình.

phim võ thuật

Anh chính là “ông vua đường phố” đã ẩn danh bấy lâu nay, nhưng lần này đối thủ anh phải đối mặt lại chính là người anh em tốt nhất của mình. Tính mạng, tôn nghiêm, tình bạn đều gặp phải sự đảo lộn, sự thách đấu gần như mới bắt đầu…

Đây là bộ phim võ thuật đầu tiên do chính ngôi sao Nhạc Tùng đảm nhận đạo diễn và đóng vai chính. Dù mới gia nhập sự nghiệp điện ảnh nhưng diễn xuất của anh nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia võ thuật. Những cảnh đánh nhau trong phim khá bạo lực nhưng lại khiến khán giả vô cùng mãn nhãn.

https://youtu.be/ZvalDDbIejE

V.Đ