Cao thủ Túy quyền diễn trò, bị đánh gục chỉ sau 2 đòn

Cao thủ Túy quyền người Trung Quốc thách đấu võ sĩ kickboxing. Tuy nhiên, có lẽ vì quá mải mê múa võ say nên đối thủ chỉ cần đá hai đòn cao thủ này đã lăn ra sàn.

Võ thuật truyền thống đối đầu với võ hiện đại là điều không hiếm ở Trung Quốc, tiêu biểu nhất có thể kể đến Từ Hiểu Đông. Những trận đấu giữa võ truyền thống và võ hiện đại luôn thu hút được sự chú ý của công chúng. Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video ghi lại trận đấu giữa một cao thủ Túy quyền và võ sĩ kickboxing.

Khác với những trận đấu giữa truyền thống và hiện đại khác khi võ hiện đại ưu tiên thực chiến hơn dễ dàng giành chiến thắng trước võ truyền thống, trận đấu giữa cao thủ Túy quyền và võ sĩ kickboxing đã diễn ra căng thẳng hơn.

Cao thủ Túy quyền liên tục múa võ say, loạng choạng, ngả nghiêng trên võ đài và tung ra nhiều đòn đá khá uy lực. Những đòn đánh của cao thủ Túy quyền cũng vài lần khiến võ sĩ kickboxing bị dính đòn tuy nhiên võ sĩ này vẫn đứng vững. Võ sĩ kickboxing có vẻ như vẫn rình rập thời cơ và chỉ cần một thoáng sơ hở, chỉ với hai đòn đá, cao thủ Túy quyền đã bị hạ gục và nằm dưới sàn.

Hoài Phương