Thấy bạn gái của đối thủ quá đẹp, nhà vô địch UFC lên tiếng thách đấu giành mỹ nhân

Nhà vô địch UFC Henry Cejudo đã trúng “tiếng sét ái tình” và muốn thi đấu với võ sĩ WWE John Cena để giành giật bạn gái của anh này.

Nhà vô địch hạng ruồi UFC Henry Cejudo mới đây đã dính “tiếng sét ái tình” của Nikki Bella – nữ đô vật đang thi đấu tại WWE. Cejudo gặp Nikki khi đang trên chuyến bay tới New York (Mỹ) để chơi trận bảo vệ đai hạng ruồi tại UFC 143. Từ đó về sau, Cejudo đã đem lòng thương mến với nữ đô vật.

Nói về Bella trong chương trình MMA Ariel Helwani của ESPN, võ sỹ 31 tuổi ví người đẹp là “bùa may mắn” của mình sau khi gặp cô trên chuyến bay, sau đó anh thắng TJ Dillashaw và bảo vệ thành công đai vô địch hôm 19/1.

“Đấu vật là tình yêu đầu tiên của tôi”, Cejudo nói với TMZ hôm thứ ba. “Thật tuyệt khi được làm điều đó với một cô gái đang khiến mọi người phát cuồng. Tôi đã gặp cô ấy trên máy bay tới UFC. Tôi là một người hâm mộ lớn, tôi xem chương trình của cô ấy. Cháu gái tôi cực hâm mộ Nikki Bella. Cô ấy là bùa may mắn của tôi, cô ấy đã trả lời tôi trên mạng xã hội. Nikki Bella, hãy cho phép tôi theo đuổi trái tim em”.

Đáp lại những lời tâm tình của Cejudo, Bella có vẻ như cũng đã bật đèn xanh khi viết trên mạng xã hội: “Chúc mừng chiến thắng của anh! Chúng ta gặp nhau trên máy bay như duyên phận. Tôi hy vọng một ngày nào đó ở Arizona, anh sẽ là người huấn luyện của tôi. Tôi nhận thấy một số pha ra đòn của anh rất hợp cho phụ nữ. Tôi biết anh mong muốn giữ được cân nặng nhưng có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thưởng thức đồ uống cùng nhau”.

Trên danh nghĩa, Nikki Bella hiện độc thân. Tuy nhiên, đó là do cô vừa chia tay bạn trai cũ là đô vật John Cena cách đây không lâu. Tuy đã chia tay nhưng thỉnh thoảng 2 người vẫn được bắt gặp đi cùng nhau.

Khi Cejudo được hỏi liệu anh ta có lo lắng về Cena, 41 tuổi – người cao 21cm và nặng gấp đôi anh, võ sỹ 31 tuổi trả lời đầy tự tin: “Tôi đang muốn nói về trận đấu này. Tôi sẽ là người đầu tiên ra khỏi sàn đấu đó. Và sau đó, tôi sẽ đợi Bella ngay góc phố”.

Hoài Phương