Liên đoàn Taekwondo Thế giới thăm hỏi nạn nhân khủng bố Anh

Kể từ nhậm chức chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới, ông Chungwon Choue nổi tiếng là một trong những nhà hoạt động thể thao quan tâm nhất đến các vấn đề xã hội. Mới đây, ông vừa đại diện Liên đoàn viết thư thăm hỏi các nạn nhân khủng bố Anh.

Vì sao Taekwondo Thế giới đau đầu với vấn nạn “đòn chân trước”

Chủ tịch WTF gửi thư chúc mừng sinh nhật Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để

Trong thư gửi ông Jon Smith – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Anh, ông Choue viết

“Thay mặt cho gia đình Taekwondo toàn thế giới, tôi xin bày tỏ lòng lời chia buồn sâu sắc đến nhân dân Anh vào thời điểm khó khăn này.

Đó là một sự tổn thất khủng khiếp trong cuộc tấn công khủng bố đáng sợ tại Manchester, và vượt xa mọi sự dự liệu. Nó ảnh hưởng đến mọi gia đình Taekwondo, những người thân của các nạn nhân trong tấn bi kịch này.

Tôi mong những người bị thương sẽ mau hồi phục, đồng thời hy vọng gia đình và người thân các nạn nhân được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Với niềm cảm thông sâu sắc nhất.

Chungwon Choue”.

Chủ tịch WTF Chungwon Choue.

Trong nhiệm kỳ của mình, ông Choue đã nhiều lần viết thư chúc mừng sinh nhật các nhà lãnh đạo thể thao toàn thế giới, các sự kiện thể thao quan trọng như Olympic…

Ngày 22/5, nước Anh chấn động vì cuộc tấn công ở nhà thi đấu Manchester sau một buổi biểu diễn ca nhạc khiến 22 người chết và 59 người bị thương. Giới chức Anh cho biết đang xử lý vụ việc theo hướng một cuộc khủng bố.

Nghi phạm Abedi bị bắt nhanh chóng vào cuối ngày. Chính quyền Anh cũng tuyên bố tăng cường cảnh sát đến bảo vệ an ninh tại mọi địa điểm công cộng và dễ gặp rủi ro trong khắp cả nước.

Vụ khủng bố đặt thành phố Manchester và toàn nước Anh vào tình trạng báo động.

Phạm Vũ

loading...

languarr