Chưởng môn Võ Đang thi triển “thần cước” làm hoang mang võ lâm Trung Hoa

(VoThuat.vn) –  Chưởng môn Võ Đang – Trần Sư Hành luôn là cái tên “hot” của giới võ lâm Trung Hoa. Mới đây, ông lại tiếp tục có màn thi triển “thần cước”. Chỉ có điều, cú đá của ông lại thất bại. 

Video: Trần Sư Hành thi triển thần cước

Với 3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Trần Sư Hành là một trong những nhân vật rất được quan tâm tại Trung Quốc. Mới đây, nhiều diễn đàn tại xứ tỉ dân đã đăng tải đoạn clip chưởng môn Võ Đang thi triển “thần cước” mà ông đã luyện tập nhiều năm.

Theo đó, vị chưởng môn treo 3 viên gạch vào 1 sợi dây rồi dùng đòn đá sở trường để công phá. Khác với nhiều video võ công được đăng tải trước đây, lần này, màn biểu diễn của Trần Sư Hành không thành công khi chỉ có 2 viên gạch bị vỡ.

Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho võ sư Trần Sư Hành sau khi theo dõi clip này bởi họ cho rằng người đứng đầu phái Võ Đang dám đăng cả những kỹ thuật chưa tốt , khác với nhiều võ sư khác chỉ toàn khoác lác về khả năng của mình.

Một số khác lại cho rằng cú đá của Trần Sư Hành khá giống đòn đá dích ngang trong môn tán thủ và có thể, không ít võ sĩ tán thủ đẳng cấp cao sẽ làm tốt hơn nhiều so với người đứng đầu phái Võ Đang.

Trần Sư Hành được biết đến là chưởng môn phái Võ Đang. Trên mạng xã hội, ông thường xuyên đăng tải những đoạn clip thi triển công lực của mình. Ông cũng là một cái tên gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng võ công của ông chỉ là trò bịp. Trần Sư Hành từng bị Từ Hiểu Đông thách đấu, tuy nhiên, trận đấu vẫn chưa thể diễn ra.

Video Trần Sư Hành thi triển khinh công

H.P