(VoThuat.vn) – Simone Johnson – con gái của cựu đô vật kiêm siêu sao hành động “The Rock” Dwayne Johnson – muốn nối nghiệp cha, trở thành đô vật ở đấu trường WWE.

Ngày 10/2, tổ chức WWE cho biết con gái 18 tuổi của tài tử The Rock đang tập luyện tại trung tâm đào tạo đô vật bang Florida, Mỹ, tiếp nối truyền thống của gia đình từ đời cụ nội. Nếu Simone thành công, dòng họ Johnson là gia đình đầu tiên có bốn đời liên tiếp thi đấu tại giải. Bố và ông nội của Dwayne Johnson đều là các đô vật nổi tiếng.

Simone Johnson mặc đồng phục của trung tâm đào tạo võ sĩ. Ảnh: WWE.

Trên Instagram, Simone nói cô rất phấn khích khi được tiếp nối truyền thống gia đình. “Gửi cô gái nhỏ bé từng yêu thích môn đấu vật và tự nhủ rằng ‘đây sẽ là cuộc đời mình vào một ngày nào đó’. Tôi cảm thấy biết ơn và đã sẵn sàng cho công việc mới”, 10X bày tỏ.

Sara Amato – huấn luyện viên của Simone – nhận xét cô tài năng, chăm chỉ và sẵn sàng hy sinh để đạt thành công. “Tôi không mong đợi gì hơn ở một vận động viên”, ông nói trên Pagesix.

Dwayne từng nói về con gái trên Fox News: “Việc Simone thích môn này có ý nghĩa lớn với tôi. Tôi biết ơn vì di sản của gia đình được tiếp nối”. Diễn viên cho biết luôn ủng hộ con gái theo đuổi đam mê đô vật, nơi anh tạo nên danh tiếng của bản thân trong lòng công chúng.

Trên tài khoản cá nhân, tài tử Fast & Furious đăng ảnh ôm chặt con gái. Anh động viên ái nữ: “Chúc mừng con gái cưng của cha, Simone Johnson đã chính thức ký hợp đồng đấu vật WWE. Con bé khiến chúng tôi rất tự hào. Con đường này sẽ dành cho cho, để con theo đuổi và kiếm tiền”, anh viết.

Con gai 19 tuoi noi nghiep do vat cua tai tu The Rock hinh anh 2 The_Rocks_Daughter_Simone.jpg

Simone Alexandra Johnson sinh năm 2001, là con gái của tài tử Fast and Furious và nhà sản xuất phim Dany Garcia. Năm 2008, cha mẹ ly dị, Simone chủ yếu sống với mẹ và không ngừng theo đuổi con đường của cha.

Cha của Simone là đô vật thế hệ thứ ba đầu tiên trong lịch sử WWE. Ông nội Rocky Johnson và ông cố Peter Maivia của cô cũng đều là những võ sĩ nổi tiếng, được ghi danh ở Đại sảnh Danh vọng WWE.

Thiên Hạ


Tin liên quan: