loading...

(VoThuat.vn) – “Nghiệp quật là có thật” có lẽ là cụm từ miêu tả chĩnh xác nhất về trận đấu giữa Sergey Kaminskiy và Arturas Liutika. Võ sĩ cố tình chơi xấu đã nhận kết quả khiến ai cũng phải thốt lên “đáng đời”. 

Trận đấu của Sergey và Arturas được diễn ra tại sự kiện Mayor Cup. Tuy đây không phải một sự kiện nổi tiếng thế giới nhưng tình tiết trong trận đấu này thì lại hấp dẫn vô cùng. Trận đấu này là trận ra mắt MMA của Sergey. Có lẽ vì quá phấn khích và mong muốn được thể hiện bản thân mà tay đấm này đã quên đi tinh thần “nhân văn – thượng võ”, quên đi việc phải tôn trọng đối thủ.

Kết quả hình ảnh cho Sergey Kaminskiy vs Arturas Liutika

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, Sergey đã chủ động chìa tay ra để chạm găng với đối thủ như bao trận đấu MMA khác. Đây là cách mà võ sĩ thể hiện sự tôn trọng với nhau. Chỉ khác, cú chạm găng này mang theo một âm mưu thâm độc phía sao. Lúc chạm găng, Sergey đã bất ngờ tung một cú phải tay vào đầu đối thủ với ước muốn đánh nhanh, rút gọn.

Kết quả hình ảnh cho Sergey Kaminskiy vs Arturas Liutika

Tuy nhiên, thật không may mắn cho võ sĩ người Nga khi cú đấm chẳng làm Arturas gục ngã mà trái lại còn khiến anh này điên máu hơn. Arturas lao lên tung “cơn mua đòn” vào người Sergey. Chỉ 20 giây, Arturas bằng một cú móc trái đã khiến Sergey ngã cắm mặt xuống sàn. Vẫn còn điên tiết vì hành vi chơi xấu, Arturas giã thêm một trận đòn vào người đối thủ trước khi trọng tài can thiệp.

Đáng chú ý, đã 10 năm trôi qua, Arturas mới lại được tận hưởng cảm giác chiến thắng trên võ đài. Chẳng vì thế mà võ sĩ này phấn khích tột độ. Về phía Sergey, có lẽ võ sĩ này nên tập trung vào chuyên môn thay vì mong cầu vào các tình huống đánh lén để chiến thắng.

Hoài Phương


Tin liên quan

languarr