Nhà vô địch Taekwondo Nga chết đuối trên sông

(VoThuat.vn) – Mikhail Abdurakhmanov, một nhà vô địch Taekwondo Nga và là thành viên của đội tuyển quốc gia, đã được tìm thấy khi đã chết ở sông Sulak ở Dagestan.

Thi thể của vận động viên 22 tuổi được phát hiện bởi các nhân viên nhà máy thủy điện nằm gần thác Sulak. Một nhóm nhân viên cứu hộ từ và thợ lặn sau nhiều giờ đã có thể lấy thi thể lên bờ. Theo báo cáo, vận động viên được cho là đã bị chết đuối sau khi bị dòng nước mạnh cuốn đi.

Tin tức này sau đó đã được xác nhận bởi Ruslan Biyarslanov, chủ tịch của liên đoàn Taekwondo ở Dagestan.

“Vận động viên thể thao của chúng tôi Mikail Abdurakhmanov, một thành viên của đội Taekwondo quốc gia, bị chết đuối. Anh ấy là người chiến thắng giải vô địch Nga. Anh là một vận động viên chân chính, chăm chỉ và kỷ luật. Gửi lời chia buồn của chúng tôi tới người thân và bạn bè”, Ruslan Biyarslanov tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cái chết của Abdurakhmanov không phải là sự cố bi thảm đầu tiên liên quan đến các vận động viên thể thao trong quá khứ. Một nhà vô địch đấu vật Greco-Roman đã bị sát hại trong khi cố gắng bảo vệ bạn gái của mình khỏi bị một nhóm đàn ông quấy rối . Võ sĩ Judo người Nga Evgeny Kushnir đã bị giết trong một cuộc chiến tại một quán cà phê vào tuần trước ở Togliatti. Yury Vlasko, một bậc thầy về thể thao, đã bị đâm chết trong một cuộc ẩu đả hàng loạt ở Buryatia vào tháng 7 năm 2017. Một võ sĩ MMA đã bị bỏ tù 18 năm vì giết một vận động viên cử tạ trong một cuộc chiến đường phố, trong khi một người khác bị giết sau khi bị cáo buộc chiến đấu với một nhân viên bảo vệ.

Hoàng Chính

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr