Pacquiao: “Mang Thurman đến đây ngay và luôn”

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Manny Pacquiao – người từng tám lần vô địch quyền anh thế giới tuyên bố có thể so găng với nhà vô địch WBA Keith Thurman bất cứ lúc nào.

Một vài tuần nữa, huyền thoại người Philippines Manny Pacquiao sẽ có trận đấu với nhà vô địch WBA Keith Thurman tại MGM Grand ở Las Vegas. Trong những tuần qua, Thurman đã tham gia nhiều trong các cuộc phỏng vấn trong khi Pacquiao lại im hơi lặng tiếng.

Một trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Pacquiao dường như tỏ ra không lo lắng khi thi đấu cùng Thurman. Anh nói: “Họ có thể mang đối thủ của tôi đến bất cứ lúc nào và bây giờ thì tôi đã sẵn sàng, tôi đã chuẩn bị cho cuộc chiến này hơn một tháng và tôi tin rằng mình đã chuẩn bị đủ cho cuộc chiến”.

Kết quả hình ảnh cho manny pacquiao vs keith thurman

“Cảm ơn các huấn luyện viên của tôi, những người như tôi đã hy sinh thời gian và nỗ lực của họ để chuẩn bị cho tôi cho việc này, một trong những chiến đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi với tư cách là một chiến binh. Nhưng hầu hết tôi cảm ơn Chúa vì đã cho tôi, ở tuổi của tôi, tất cả sức mạnh và quyết tâm tiếp tục phục vụ Ngài theo cách tốt nhất tôi có thể”, Pacquiao nói.

Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất với sức hút không thể chối cãi, khi là tay đấm kiếm tiền giỏi thứ 2 trong thế kỉ 21 chỉ sau Floyd Mayweather. Trong khi đó, Thurman trẻ trung hơn Pacquiao những 10 tuổi nên trận đấu tới hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm chẳng mấy dễ dàng cho tượng đài người Philippines. Đây là dịp để Pacquiao chứng minh Thurman sai khi anh ta đe dọa sẽ khiến Pacman giải nghệ sau trận đấu này.

Trần Đào

languarr