(Vothuat.vn) – Ali Abdelaziz, quản lý của Khabib Nurmagomedov đã có những chia sẻ về tình trạng của ông Abdulmanap, người đang nhập viện vì biến chứng của viêm phổi.

Abdulmanap Nurmagomedov – cha của Khabib đang được điều trị tại một bệnh viện ở Moscow, Nga, vì biến chứng do viêm phổi. Có thời điểm, ông Abdulmanap bị hôn mê và rơi vào tình trạng nguy kịch. Tuy vậy, theo chia sẻ mới nhất từ Ali Abdelaziz, quản lý Khabib cho hay sức khỏe của ông Abdulmanap đang có diễn biến tích cực.

Bệnh tình của ông Abdulmanap đang có diễn biến tích cực.

“Khabib rất mạnh mẽ, gia đình cậu ấy và cha cậu ấy cũng vậy. Tình trạng của ông Abdulmanap đang cải thiện. Ông ấy có thể mở mắt và phản hồi một chút – một tín hiệu tốt. Thánh Allah đang kiểm soát tình hình.

Abdulmanap là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Khabib.

Chúng tôi có niềm tin rằng ông ấy rồi sẽ đỡ hơn, song, tất cả phụ thuộc vào sức khoẻ của ông ấy, dù tình trạng tiến triển hay không. Sau cùng, chúng tôi rất vui vì ông ấy đã có tín hiệu tốt,” Abdelaziz chia sẻ trên ESPN.

Được biết, Khabib được lên kế hoạch tái xuất vào tháng 7 cho trận bảo vệ đai với Justin Gaethje. Tuy vậy, do bệnh tình của cha, “Đại bàng Nga” đã dời thời điểm trở lại UFC sang tháng 9.

Vothuat.vn


Tin liên quan: