Rousey “quăng” đàn ông to gấp đôi bản thân trên truyền hình

Ronda Rousey lại một lần nữa khẳng định với cô, kích thước của đối thủ chưa bao giờ là vấn đề.

Nữ hoàng Rousey hóa Pikachu trên ESPN

Mẹ Rousey công khai chỉ trích HLV của con mình – Tarverydan

Vừa qua, nữ hoàng UFC Ronda Rousey đã nhận lời làm khách mời trong chương trình “LIVE with Kelly and Michael”, nơi cô lại được dịp thể hiện kỹ năng Judo thượng thừa của mình.

Ronda Rousey thời còn thi đấu Judo. Cô là nữ VĐV Mỹ đầu tiên giành huy chương Judo ở Olympic, và cũng là người trẻ nhất trong lịch sử (17 tuổi)

Cụ thể trong chương trình này, Ronda Rousey đã hướng dẫn cho khán giả những kỹ năng cơ bản trong còn đòn đánh MMA, và đặc biệt là món ruột sở trường của mình – Judo, với “nạn nhân” là người dẫn chương trình và đồng thời cũng là huyền thoại làng bóng bầu dục Mỹ – Michael Strahan.

Điều khiến người xem cảm thấy thích thú nhất trong chương trình này có lẽ không gì khác dó là khoảnh khắc Ronda Rousey dễ dàng nâng Michael Strahan, người có thân hình gấp đôi so với cô, khỏi mặt đất trước quật xuống sàn.

Một lần nữa Rousey đã chứng minh cho người ta thấy rằng nếu bạn co được một nền tảng kỹ thuật tốt, thì dù đối thủ của bạn là ai, có thân hình to đến thế nào, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được cách giành chiến thắng.

Hiện song song việc tham gia các show truyền hình, Rousey cũng đang trong giai đoạn luyện tập chuẩn bị cho lần thượng đài tiếp theo của mình vào ngày 15/11 tới đây tại sự kiện UFC 193, nơi cô sẽ đối đầu cùng cựu vô địch quyền anh thế giới Holly Holm.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”78441″]

Xuân Anh