Rousey sẽ làm HLV cho con gái Vin Diesel

Sau khi hợp tác trong phim Fast 7, Vin Diesel đã rất nhiều lần công khai sự ngưỡng mộ của mình đối với cá tính và khả năng võ thuật của Ronda Rousey. Và mới đây ngôi sao Hollywood 48 tuổi này cũng đã quyết định mời nữ hoàng UFC về làm HLV riêng cho con gái mình.

Ronda Rousey tỏa sáng trong siêu phẩm “Fast & Furious 7″

Rousey được bật đèn xanh làm siêu anh hùng Marvel

Thông tin này đã được Vin Diesel xác nhận trên kênh Fox Sports mới đây, khi cho biết: “Tôi rất lấy làm xin lỗi cho những ai có ý định hẹn hò với con gái của tôi.”

“Tôi đã suy nghĩ và quyết định sẽ làm mọi thứ trong quyền hạn của mình để giúp cho con bé có thể tự mình xử lý những vấn đề liên quan đến cuộc sống của nó. Hãy cẩn thận vì dì của con bé – Ronda Rousey. Con bé giờ đã bắt đầu học Judo. Tôi đang tạo nên một con quái vật. Tôi muốn sau này con bé có thể tự tin và nói rằng “Không có nghĩa là không.””

Rousey hiện vẫn chưa biết đến cảm giác bị đánh bại trên sàn đấu Octagon với 12 trận thắng liên tiếp. Vào tháng 11 tới đây, nữ võ sĩ 27 tuổi này sẽ có thêm một trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình tại UFC 193 trước cựu vô địch quyền anh – Holly Holm.

Cảnh quay của Ronda Rousey trong phim Fast & Furious 7

[jwplayer player=”1″ mediaid=”78716″]

Xuân Anh