loading...

(VoThuat.vn) – Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin 4 người trong nhóm dự tiệc của Thành Long đã dương tính với virus Corona (Covid-19). Việc này làm hơn 60 người, trong đó có Thành Long cùng nhiều người nổi tiếng khác bị cách ly.

Hôm qua, trang QQ của Trung Quốc đưa tin Thành Long cùng nhiều nghệ sĩ kỳ cựu và danh tiếng Hong Kong như Tăng Chí Vỹ, Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Lâm Quốc Bân… đang bị cách ly vì nghi ngờ nhiễm virus Corona. Trước đó, nhóm ngôi sao này đã tổ chức một buổi tiệc linh đình với 60 người tham gia.

Theo truyền thông, 4 người trong nhóm này được xác định dương tính với virus Corona và hiện đang được theo dõi. Những ngôi sao và thành viên khác tham dự buổi tiệc cũng đang bị cách ly.

Trước đó mấy ngày, Thành Long cùng đội bóng của mình là Ngôi sao Thần Hy đã tham dự một trận đấu giao hữu. Sau khi thi đấu, những người này đã đến một khách sạn, mở tiệc và ca hát nhảy múa mà không có bất cứ một biện pháp đề phòng dịch bệnh nào. Sau khi sự việc được đăng tải, hành động hát hò giữa mùa dịch đã bị công chúng chỉ trích dữ dội.

Trước đó, Thành Long còn được ca ngợi vì có nhiều hành động quyên góp, quan tâm tới tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Vũ Hán. Ngôi sao gạo cội cũng dành số tiền 1 triệu NDT (khoảng 145.000 USD) để tặng cho cá nhân hoặc tổ chức tìm ra được phương pháp điều trị căn bệnh này.

Hiện tại, dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới. Tính đến hôm nay, với sự bùng phát dịch mạnh mẽ tại Hàn Quốc và Italia, thế giới đã ghi nhận gần 80.000 ca nhiễm cùng với đó là 2.625 người đã tử vong vì dịch bệnh này.

Hoài Phương


 

languarr