Thành Long đi lại khó khăn sau khi dính tin đồn qua đời

loading...

(VoThuat.vn) – Xuất hiện tại một sự kiện đầu năm mới, ngôi sao võ thuật Thành Long khiến nhiều người lo lắng về vấn đề sức khỏe khi di chuyển phải có người đỡ. 

Sau thời gian vắng bóng, ngôi sao võ thuật Thành Long mới đây xuất hiện trong một sự kiện trong những ngày đầu năm mới. Hình ảnh mới của ngôi sao võ thuật nhanh chóng được người hâm mộ chụp lại.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Thành Long dường như gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Ông phải đặt tay lên vai của hai người đi phía trước chứ không thể đi một mình nhanh nhẹn như những lần xuất hiện trước đây. Mặc dù vẫn tươi cười nhưng sức khỏe của ông dường như đã giảm sút đi rất nhiều.

Mới tháng trước, Thành Long dính tin đồn qua đời ở tuổi 66 vì bạo bệnh. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Nhưng, hình ảnh ngôi sao hành động tiều tụy, sức khỏe giảm sút cũng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trong sự nghiệp của mình, Thành Long thực hiện vô số pha hành động. Trong những lần đó, không ít lần khiến ông gặp những chấn thương nghiêm trọng.

H.P

 

languarr