(VoThuat.vn) – Sau khi nhận đòn từ đối thủ, Principe Aereo gục xuống sàn và qua đời không lâu sau đó. Anh được kết luận chết vì lên cơn đau tim. 

Sự việc thương tâm xảy ra tại sự kiện vật biểu diễn được tổ chức ở San Juan Pantitlan Arena vào hôm 17/10 vừa qua. Sau khi nhận hai đòn từ đối thủ, đô vật Aereo chao đảo rồi đổ gục xuống sàn. Ngay lập tức trọng tài và đối thủ dừng màn biểu diễn để kiểm tra tình hình. Anh chuyển đến bệnh viện sau đó nhưng không qua khỏi. Aereo được kết luận qua đời vì lên cơn đau tim.

Video tình huống Aereo gục ngã trên võ đài

Principe Aereo là một đô vật chuyên nghiệp người Mexico và đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại một số giải đấu như CMLL, AAA và cả San Juan Pantitlan Arena. Được biết, tai nạn xảy đến ở sự kiện đặc biệt có tên “Mexa War II” và Aereo biểu diễn ở màn so tài thứ 3 của đêm.

Chân dung võ sĩ xấu số

Không lâu trước khi qua đời, Aereo còn có bài viết trên trang cá nhân, kêu gọi các fan hâm mộ ủng hộ cho sự kiện của mình: “Các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ show diễn tối nay đâu. Các đô vật đại diện cho Mexa sẽ khuấy động nhà thi đấu:, Aereo chia sẻ.

Lúc này, rất nhiều lời chia buồn đã được các fan hâm mộ gửi tới cho gia đình của Aereo. Cảnh sát cũng đang tích cực điều tra về nguyên nhân dẫn tới thảm kịch vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

languarr