(VoThuat.vn) – Liên tiếp những ngày qua, những đợt mưa lũ dồn dập cứ trút xuống dải đất miền Trung. Những thiên tai nối tiếp đã đẩy rất nhiều gia đình vào cảnh khó khăn, tang thương. Những thiệt hại về người và của nặng nề đã xảy ra với đồng bào các tỉnh miền Trung. 

Rất nhiều ngôi nhà đã chìm trong biển nước, rất nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn cùng, “màn trời chiếu đất”. Hàng ngàn héc ta hoa màu, hàng ngàn cơ sở nuôi trồng thủy sản cũng bị cuốn theo con nước. Thiệt hại về vật chất là rất lớn. Tệ hơn, đã có rất nhiều đồng bào ta đã phải nằm xuống trong cơn “giận dữ” của thiên nhiên để lại những nỗi đau tinh thần không thể nào đo đếm được. Người dân miền Trung đang phải gồng mình lên để chịu đựng những thiệt hại mà mưa lũ đã gây ra và những thiệt hại đó phải rất lâu mới có thể khắc phục được.

Với tinh thần nhân văn, thượng võ, tinh thần sẻ chia, đùm bọc, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới khởi xướng chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải mong nhận được sự chung tay của TOÀN THỂ LÀNG VÕ, các VĐV, HLV, các cá nhân yêu thích võ thuật và yêu tinh thần thượng võ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, quý bạn đọc gần xa để sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn. Đây cũng là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần cao thượng của làng võ và tiếp nối truyền thống yêu thương đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

Hưởng ứng chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”, với tinh thần sẻ chia, Báo điện tử VoThuat.vn và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thể thao Sài Gòn – SSDIC sẽ tổ chức buổi tổng kết chương trình cùng với đó là kết hợp bán các vật phẩm giá trị, ý nghĩa của những nhân vật, tên tuổi nổi tiếng trong làng võ để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngay lập tức, chương trình đã nhận được nhiều vật phẩm giá trị từ nhiều lãnh đạo, võ sĩ, HLV nổi tiếng gửi tặng.

Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao tặng chiếc đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – Chungwon Choue. Nhà cựu vô địch SEA Games và Á quân Boxing châu Á Lê Thị Bằng cũng tặng cho chương trình cặp găng tay tại giải đấu HBF 01, giải đấu đầu tiên mà cô đảm đương vai trò HLV với hy vọng số tiền thu được từ việc bán cặp găng có thể giúp đỡ thật nhiều bà con khó khăn.

Cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam – Châu Tuyết Vân cũng đóng góp chiếc huy chương quốc tế đầu tiên của mình để cùng sẻ chia, với đồng bào miền Trung ruột thịt. Ông Giáp Trung Thang – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Liên đoàn Muay TP.HCM cũng trao tặng Cúp Sư tổ Muay Thai Nakhomnmtum.

Bà Phạm Hồng Hà – HLV trưởng tuyển trẻ Karate quốc gia, người nổi bật với thành tích 3 lần liên tiếp vô địch SEA Games, HCB ASIAD, HCĐ thế giới trao cho BTC bộ đồng phục của ĐTQG có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển.

Tiến Sĩ Lý Đại Nghĩa – Phó Chủ Tịch thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể Dục Thể Thao TP.HCM trao tặng chương trình bộ Judo-Gi có chữ ký của 4 Vô địch gia SEA Games trong 2 thập kỷ: Cao Ngọc Phương Trinh – Nguyễn Quốc Trung – Đặng Hào – Lê Anh Tài.

Chưa dừng lại ở đó, Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam trao tặng tấm HCĐ quý giá của đội tuyển Para Bóng đá Việt Nam giành được tại ASEAN Para Games VIII cùng 3.000.000 đồng.

Tấm HCĐ bóng đá quý giá tại ASEAN Para Game VIII
HLV Vovinam Nguyễn Võ Tiết Hồng Quân mang đến ủng hộ chương trình một thùng cà phê.
HLV Nguyễn Phú Hiển trao tặng cặp găng giúp anh vô địch Thai Fight World Battle
Nhà cựu vô địch SEA Games Lê Thị Bằng trao tặng cặp găng đã đi cùng chị trong lần đầu tiên đảm đương vai trò HLV
Đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới Chungwon Choue
Ông Giáp Trung Thang trao chiếc Cúp Sư tổ Muay Thai cho Tiến sĩ Nhà báo Võ Danh Hải nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.
Bộ đồng phục có chữ ký của tất cả các thành viên đội tuyển karate quốc gia cũng được bán gây quý cho chương trình.

Nhiều vật phẩm giá trị khác cũng đang được các Liên đoàn Võ thuật, các võ sư, võ sĩ chọn và sẽ gửi tặng chương trình như một sự chung tay góp phần lan toả tinh thần sẽ chia của làng Võ Việt đến đồng bào miền Trung.

Chung tay cùng chương trình, Saigon Co-op Quảng Bình sẽ trao 500 phần quà giá trị bao gồm các mặt hàng thiết yếu mà bà con cần thiết.

Tất cả những vật phẩm trên sẽ được BTC bán, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung – những nơi đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc quyên góp cũng như bán các vật phẩm BTC sẽ dùng để trao cho 500 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình. 

Buổi lễ tổng kết chương trình “Làng Võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” sẽ diễn ra tại phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia của những võ sư, võ sĩ nổi tiếng của làng Võ Việt và được Livestream trên các fanpage Facebook, youtube của VoThuat.vn.
BTC rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ làng võ và cộng đồng để giúp miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Ban biên tập VoThuat.vn

 

loading...

languarr