Không giữ được bình tĩnh, võ sĩ MMA điên cuồng tấn công đối thủ

Trong trận đấu MMA tại Nhật, một võ sĩ đã điên cuồng tấn công đối thủ ngay khi anh này đã nằm trên sàn và trọng tài đã can thiệp để dừng trận đấu.

Cú đá của võ sĩ Kyokushin Karate khiến Jean-Claude Van Damme phải sửng sốt
Cris Cyborg đuổi đánh nam võ sĩ Muay Thai “tối tăm mặt mũi”

Trận đấu đã được diễn ra tại sự kiện thứ năm của giải đấu Grachan ở Nhật vào tháng 11 năm 2010 giữa võ sĩ người Nhật Takeo Shiina và võ sĩ Jung Hyun Lee, người đã ra mắt lần đầu tiên vào đêm đó.

Các nhà tổ chức Grachan tuyên bố rằng giải đấu được “sinh ra từ đường phố” và tự hào về danh tiếng “khốc liệt” của mình, và cách mà giải đấu đặc biệt này diễn ra cũng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau khi trận đấu được bắt đầu, chỉ mất 30 giây để Shiina thực hiện một cú đấm chính xác bằng tay trái hàm của Lee và khiến anh ngã ra sàn.

Trước khi trọng tài can thiệp để dừng trận đấu, Shiina đã thực hiện một số cú đá bằng gối vào đầu của đối thủ. Shiina đã hoàn toàn mất bình tĩnh và tiếp tục đấm vào đối thủ của mình mặc dù anh này hoàn toàn không có bất cứ phản kháng nào.

Các trọng tài và một số người đã phải vào sàn đấu để kéo Shiina ra khi anh vẫn đang điên cuồng tấn công đối thủ của mình.

Anh Thư