Màn trình diễn võ thuật nguy hiểm nhất mà bạn chưa từng thấy

Trong một tập của chương trình ‘America’s Got Talent’ hồi đầu năm nay, hai võ sĩ đã thực hiện những gì họ tuyên bố là một cảnh diễn nguy hiểm nhất chưa từng thấy trong chương trình này.

Thêm một trận thua sấp mặt của võ sĩ Bát quái chưởng trước MMA
Không giữ được bình tĩnh, võ sĩ MMA điên cuồng tấn công đối thủ

Hai võ sĩ người Ấn Độ lần đầu tiên gặp nhau tại một lớp học võ thuật và cuối cùng quyết định bắt đầu thực hiện một màn biểu diễn dựa trên kỹ năng của mình, họ đã trải qua 8 đến 9 năm để hoàn thiện.

Trong chương trình, họ đã quyết định đẩy kỹ năng của họ đến giới hạn bằng cách thực hiện một màn trình diễn mà họ tuyên bố “không ai trên thế giới có thể làm được”.

Một trong hai võ sĩ cầm thanh kiếm Katana của Nhật Bản và sau đó tiến hành cắt các loại rau và hoa quả đã được dán lên đầu và thân của người bạn đồng hành của anh. Điều đáng sợ là anh làm tất cả những điều này trong khi bị bịt mắt.

Có khá nhiều rủi ro trong màn trình diễn này, và không lâu mọi người đã thấy một vết cắt trên vai của anh chàng võ sĩ và sau đó là một vết cắt khác trên trán.

3 vị giám khảo là Howie Mandel, Mel B và Tyra Banks đã bấm nút để dừng màn trình diễn này. Tuy nhiên, Simon Cowell lại tỏ ra rất hào hứng.

Anh Thư