Nguyễn Trần Duy Nhất diễn “live” Muay Boran hay không kém Tony Jaa

Võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất bất ngờ xuất hiện trên sân khấu “Người bí ẩn” với tiết mục biểu diễn Muay Boran vô cùng ấn tượng. 

Người hâm mộ ngồi chật kín khán đài xem chung kết Muay Thái
500 võ sinh Taekwondo khuấy đảo Phố đi bộ Nguyễn Huệ với võ nhạc

Tập 1 của chương trình Người bí ẩn 2016 đã lên sóng vào đêm 27/3 với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính.  Ở lượt thi đầu tiên, cùng sự xuất hiện của 5 chàng trai trên sân khấu với tạo hình khác lạ, thử thách chương trình đặt ra là: Ai là võ sĩ môn võ Muay Thai? Sau khi 5 nhân vật được yêu cầu thể hiện các đòn thế trong Muay Thai, Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ chọn số 1. Vân Sơn và Hồng Đào chọn số 2. Vân Sơn nhận xét: “Lúc đầu, tôi nghi bạn số 1 và bạn số 4 nhưng lúc ra đòn tôi quan sát kỹ thì trong lúc ai cũng cố gắng thủ thế, lên chỏ rất mạnh thì bạn số 2 lại rất từ tốn, nhẹ nhàng”. Theo đó thì đội Vân Sơn, Hồng Đào đã có sự lựa chọn đúng.

Để chứng minh đáp án của đội Vân Sơn, Hồng Đào chính xác, Nguyễn Trần Duy Nhất đã biểu diễn một tiết mục Muay Boran đầy ấn tượng ngay trên sân khấu Người bí ẩn. Hình ảnh Nguyễn Trần Duy Nhất với những động tác đặc trưng của Muay nhiều khán giả đã nghĩ ngay đến ngôi sao võ thuật xứ chùa Vàng Tony Jaa.

https://vimeo.com/160861070

Quang Phong