Trận đấu Muay Thai điên rồ mà bạn không thể bỏ lỡ

Đôi khi trong các môn thể thao chiến đấu, những tình huống tấn công qua lại liên tục giữa hai võ sĩ sẽ tạo ra một trận đấu điên rồ và đáng nhớ.

Trận đấu điên rồ giữa thành viên Lực lượng đặc nhiệm Nga và võ sĩ Muay Thai
Nhân viên bảo vệ sử dụng đòn Muay Thái để hạ gục khách say xỉn

Trong video này, chúng ta sẽ thấy một trong những tình huống đôi công đáng kinh ngạc nhất mà bạn từng thấy trong tất cả các môn thể thao chiến đấu giữa hai võ sĩ Muay Thai Pakorn PKSaenchaimuaythaigym và Pornsanae Sitmonchai.

Trận đấu điên rồ này đã diễn ra vào tháng 3 năm 2010 tại sân vận động Lumpinee nổi tiếng ở Bangkok giống như một cảnh trong phim hơn là một trận đấu Muay Thái.

Cả hai võ sĩ theo nghĩa đen là chỉ đứng ngay trước mặt nhau và bắt đầu thực hiện những cú đấm, đáng ngạc nhiên là cả hai đều không chịu khuất phục. Khi một người bắt đầu chiếm lĩnh trận đấu thì người kia sẽ ngay lập tức đáp trả.

Nhiều người xem sẽ nghĩ đây là một trận đấu boxing cho đến khi Pakorn bước lùi lại và thực hiện một cú đá vào đầu đối thủ của mình.

Cuối cùng Pakorn đã chiến thắng trận đấu điên cuồng này. Cặp đôi còn gặp lại nhau trong một trận tái đấu một vài tháng sau đó và Pakorn cũng đã giành chiến thắng.

Anh Thư