Cung Lê dùng tay không bẻ gãy kiếm Nhật của Ngô Tạn Tổ

loading...

Nếu bạn là một người Việt Nam đam mê MMA, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết những cú đá độc chiêu làm nên tên tuổi của võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Cung Lê thể hiện “cánh tay thép” trong phim mới
Cung Lê từng bị một cao thủ Vịnh Xuân đánh gãy chân

Với kỹ năng đặc thù từ nhiều môn võ như tán thủ, kickboxing, Muay Thái … Cung Lê sở hữu những cú đá “chết người” mà bất kì một đối thủ nào cũng phải e sợ. Những đòn combo của anh từng hạ gục rất nhiều võ sĩ danh tiếng như Frank Shamrock, Scott Smith,  Rich Franklin …

Cung Lê thời còn ở UFC
Cung Lê thời còn ở UFC

Mặc dù đã quyết định chia tay giải đấu khốc liệt nhất thế giới  – UFC để tập trung cho nghiệp diễn xuất của mình. Trong một clip ngắn mới đây võ sĩ MMA gốc Việt này vừa chia sẽ trên trang mạng xã hội cá nhân một phân cảnh hành động của bộ phim anh đang tham gia.

Nhiều khán giả đã rất ngạc nhiên về tạo hình mà nhân vật Cung Lê vào vai và cảnh 2 bạn diễn bay người đứng lên tay của Cung Lê. Đây là một cảnh trong tập 6, phần cuối của season 1 bộ phim “Vùng tử địa” của ngôi sao điện ảnh Ngô Tạn Tổ.

Một hình ảnh trong tập phim
Một hình ảnh trong tập phim

Cung Lê vào vai một nhóm đạo sĩ võ công cao cường và hạ gục Ngô Tạn Tổ một cách dễ “như ăn kẹo”. Đặc biệt trong cảnh quay cuối cùng, Ngô Tạn Tổ dùng kiếm đâm tới và bị Cung Lê sử dụng tay không đánh gãy làm 2 khúc.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức phân cảnh của Cung Le vs Ngô Tạn Tổ:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89981″]

Trần Tâm

languarr