Đả nữ Milla Jovovich đối đầu với điệp viên 007 trong Survivor

Nữ diễn viên gốc Nam Tư đối đầu với “điệp viên 007” Pierce Brosnan trong bộ phim mới “Survivor”.

Survivor đánh dấu sự trở lại của đạo diễn James McTeigue, người đồng hành với chị em Wachowski qua ba tập phim Ma trận cũng như bộ phim V for Vendetta (2005).

Với dự án mới, ông chiêu mộ hai ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood: Pierce Brosnan – điệp viên 007 hào hoa một thời, và Milla Jovovich – đả nữ gắn liền với thương hiệu phim hành động kinh dị Resident Evil. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của tài tử Dylan McDermott – hôn phu của minh tinh gốc Việt Maggie Q.

Trong phim, Milla Jovovich vào vai Kate Abbott – nhân viên an ninh hàng không – được gửi tới Đại sứ quán Mỹ ở London để làm công việc thuộc sở trường của cô là ngăn chặn kẻ khủng bố âm mưu đột nhập vào Mỹ. Cô phát hiện một tên khủng bố cố gắng nhập cảnh vào bang Washington (Mỹ) với hộ chiếu giả. Sau đó, hắn bị giết. Kate tìm thấy một manh mối ở bốn nhà khoa học, tất cả đều chuyên về đạn khí dễ cháy. Trong quá trình điều tra, cô gặp sự phản đối từ chính Đại sứ quán và khi cô phát hiện ra sự bất thường trong hệ thống phê duyệt hộ chiếu, nghi ngờ của cô càng sâu sắc hơn. Cuộc sống của cô rơi vào tình trạng hỗn loạn khi một quả bom nổ trong nhà hàng giết chết nhiều đồng nghiệp của cô.

Vượt mặt các cơ quan chức năng và sát thủ theo chân mình, Kate tiếp tục lần theo dấu vết của bọn khủng bố đến New York – nơi cô phát hiện mục tiêu của quả bom là Quảng trường Thời đại trong đêm giao thừa.

Phim Survivor (tựa Việt: Phản sát) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 29/5.

Theo Zing

loading...

languarr