Đả nữ Ngô Thanh Vân không được xuất hiện trong trailer “Ngọa hổ tàng long 2”

Trong đoạn trailer mới tung ra của bộ phim Ngọa hổ tàng long, khán giả Việt đã không thể chứng kiến được sự xuất hiện của “Đã nữ” Ngô Thanh Vân dù chỉ là trong tích tắc.

Charlie Nguyễn bật mí hậu trường “Ngọa hổ tàng long 2”
“Ngọa hổ tàng long 2” sẽ trình chiếu theo công nghệ IMAX tại Mỹ

Theo tiết lộ của Ngô Thanh Vân, cô sẽ xuất hiện hơn 2 giây trong bộ phim, trong 2 -3 phân cảnh chính. Trong đó có một phân cảnh Ngô Thanh Vân sẽ đóng cùng với ngôi sao Chân Tử Đan.

Nhưng không biết sau phần hậu kỳ của bộ phim, phân cảnh của Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện bao lâu trong bộ phim. Trước đây, có những diễn viên chỉ xuất hiện chưa được một giây trên phim nước ngoài nhưng đã ầm ĩ họp báo, chia sẻ tâm tư, tình cảm cùng kỉ niệm đóng phim cũng như sự đầu tư diễn xuất cho phim. Nhưng đến khi khán giả xem phim thì hoàn toàn hụt hẫng vì vai diễn của họ chỉ là cái thoáng qua, mờ nhạt và không lời thoại.

Trailer bộ phim Ngọa hổ tàng long 2:

 Nhưng liệu có chuyện Ngô Thanh Vân chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi như nhiều ngôi sao Việt khác từng tham gia bom tấn Hollywood trong quá khứ hay không?

Nói về bộ phim, đoạn trailer đầu tiên của Ngọa hổ tàng Long 2 chưa hé lộ nhiều tình tiết của cốt truyện bộ phim, mà chỉ xoay quanh những cảnh hành động của những ngôi sao trong phim và hình ảnh của thanh bảo kiếm.

Bộ phim xoay quanh về cuộc chiến tranh giành thanh Lục Mệnh Kiếm,  thanh bảo kiếm từng nằm trong tay Lý Mộ Bạch ở tập trước.

Ngô Thanh Vân chụp hình với Chân Tử Đan và tạo hình của cô trong phim.
Ngô Thanh Vân chụp hình với Chân Tử Đan và tạo hình của cô trong phim.

Tuy nhiên, đoạn trailer đầu tiên của Ngọa hổ tàng long đã vấp phải không tí chỉ trích, đặc biệt là khán giả nhà. Vì theo như đoạn trailer mới tung ra, toàn bộ diễn viên đều nói tiếng Anh, chứ không phải tiếng Trung như phần đầu của bộ phim.

Chính Ngô Thanh Vân cũng từng tiết lộ, khi cô phải tập luyện nói lại tiếng Anh của mình khi tham gia vào bộ phim.

Ngoài ra, lựa chọn bản cover Bad Moon Rising do Palestra & Candace Devine thể hiện làm nhạc nền cũng khiến nhiều fan chưa hài lòng bởi nó khác xa những gì nhà soạn nhạc Đàm Thuẫn từng thực hiện cho Ngọa hổ tàng longcách đây 15 năm

H.C

languarr