Diệp Vấn 3 – phim Trung Quốc ăn khách nhất Việt Nam 2015

Sau khi công chiếu ở các rạp phim Việt Nam vào ngày 31/12, Diệp Vấn 3 – bộ phim bom tấn võ thuật của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã thu về doanh thu “khủng”.

Hé lộ “bà xã là hoa hậu” của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan
Xác định đối thủ của Manny Pacquiao trong trận đấu giải nghệ

Sau 4 ngày công chiếu thì bộ phim Diệp Vấn 3 đã thu về số tiền bán vé là 12 tỷ đồng ở Việt Nam. Diệp Vấn 3 trở thành bộ phim Trung Quốc ăn khách nhất tại Việt Nam trong năm 2015. Và đứng vị trí thứ 2 bộ phim hấp dẫn khán giả Việt Nam nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Diệp Vấn 3 đang là bộ phim võ thuật được chú ý nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và cựu nhà vô địch Boxing thế giới Mike Tyson, bộ phim mang lại cho khán giả những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và gặt hái được rất nhiều thành công.

Chân Tử Đan xuất hiện trong Diệp Vấn 3 trong vai Diệp Vấn
Chân Tử Đan xuất hiện trong Diệp Vấn 3 trong vai Diệp Vấn

Nhiều nhà phê bình đánh giá cao bộ phim Diệp Vấn 3, bộ phim không tập trung nhiều vào tinh thần tự tôn dân tộc và các triết lý cao siêu trong võ thuật như hai phần trước. Phần 3 của Diệp Vấn chú trọng vào khai thác nhân vật Diệp Vấn ở lứa tuổi trung niên và những lo lắng cho gia đình.

Những cảnh hành động võ thuật trong phim cũng cuốn hút và thuyết phục khán giả bởi sự kỳ công, hấp dẫn nhưng vẫn thật và chân thực. Đặc biệt sự xuất hiện của võ sĩ quyền Anh lừng danh Mike Tyson đã tạo điểm nhấn, thu hút người xem.

Mike Tyson cho biết trong Diệp Vấn 3, anh luôn làm theo lời của Chân Tử Đan
Mike Tyson cho biết trong Diệp Vấn 3, anh luôn làm theo lời của Chân Tử Đan

Trong phim, sự xuất hiện của Lý Tiểu Long với bối cảnh xin được bái sư trước Diệp Vấn, Lý Tiểu Long đã thể hiện khả năng của mình với các các pha hành động võ thuật cực ấn tượng. Nhà làm phim đã phải sử dụng thêm hiệu ứng kĩ xảo CGI để xử lý, tái hiện lại khuôn mặt của huyền thoại võ thuật này một cách chân thực nhất. Khán giả khi xem phim sẽ có cơ hội được “tiếp cận” huyền thoại võ thuật yểu mệnh này.

Có thể bạn quan tâm: Nhạc phim Diệp Vấn 3

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr