“Đơn thương độc mã” võ sĩ Boxing đấu với 15 thanh niên

Chỉ vì vô tình làm đổ một số chai nước ngọt tại của một cửa hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ, một du khách người Ai Len đã phải chống chọi với 15 thanh niên xô vào “vùi dập”.

Thót tim màn biểu diễn nội công lấy thương đâm cổ họng.
Hot girl làng võ Việt Nam từng đối đầu với Lý Liên Kiệt.

Theo tờ Dailymail, đầu tháng 8 vừa rồi, trong chuyển đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ, Mohammed Fadel Dobbous, một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp tại Ai Len đã phải “đơn độc” chống trả lại sự tấn công của 15 người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này là do Dobbous vô tình làm rơi hàng chục trai nước ngọt ở tủ lạnh của một cửa hàng, khi chưa kịp giải thích rõ ngọn ngành thì võ sĩ tới từ Ai Len đã bị chủ cửa hàng cầm gậy ra đánh tới tấp.

Chỉ vì vô tình làm đổ một số chai nước ngọt tại của một cửa hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ, một du khách người Ai Len đã phải chống chọi với 15 thanh niên xô vào “vùi dập”. (Ảnh minh họa)
Chỉ vì vô tình làm đổ một số chai nước ngọt tại của một cửa hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ, một du khách người Ai Len đã phải chống chọi với 15 thanh niên xô vào “vùi dập”. (Ảnh minh họa)

Chưa dừng lại ở đó, không biết từ đâu một nhóm thanh niên khoảng 15 người tự nhiên xông vào đánh hội đồng vị khách “xui xẻo”. Thậm chí có nhiều người còn cầm ghế, gậy để đánh lại Dobbous. Nhưng tay đấm người Ai Len cũng  “không phải dạng vừa đâu” , anh dù không có vũ khí nhưng anh sẵn sàng đấu lại hàng chục người bởi bản chất của anh là một võ sĩ quyền Anh.

Sức chịu đựng của Dobbous quả thật đáng nể, mặc dù bị đá thanh niên đấm đá thậm chị là vụt ghế với gậy vào đầu, nhưng anh vẫn bình tĩnh đáp trả khiến các  thanh niên hung hãn đó phải khiếp sợ và bắt đầu khiêm nhường.

Sau khi vụ ẩu đả kết thúc, tay đấm quyền Anh được báo chí Thổ Nhĩ Kỳ ca ngợi như một người anh hùng, ngược lại cách hàng xử manh động thiếu lịch sự của một số người dân Thổ Nhĩ Kỳ đã bị lên án, họ cho rằng đây là một hành động xấu, kém văn mình, mất đi một phần nào hình ảnh đẹp của người dân ở đất nước này.

Cùng xem đoạn video clip ghi lại cuộc ẩu đả này:

https://vimeo.com/137807609

Q.B