Được chùa Thiếu Lâm ủy quyền, dự án ‘Thiếu Lâm Tự 2’ chính thức khởi động

Đoàn làm phim Thiếu Lâm Tự 2 vừa tổ chức buổi họp báo tại Thượng Hải và đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên được Thiếu Lâm Tự ủy quyền thực hiện.  

Đại diện phía sản xuất – Trần Nhất Kỳ, phương trượng Thích Vĩnh Tín – Thiếu Lâm Tự núi Hà Nam Tung và nhà điều hành sản xuất kiêm biên kịch Ngô Tư Viễn, đã cùng tuyên bố chính thức khởi động dự án phim Thiếu Lâm Tự 2.

Nhà điều hành sản xuất Ngô Tư Viễn tuyên bố khởi động dự án Thiếu Lâm Tự 2

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất Trần Nhất Kỳ bày tỏ với giới truyền thông, vào thời điểm năm 1982, bộ phim Thiếu Lâm Tự đoạt được một giải thưởng cực kỳ ý nghĩa, đây là giải thưởng do Bộ văn hóa trao tặng cho đơn vị làm phim Thiếu Lâm Tự.

Trần Nhất Kỳ nói, lần này quay Thiếu Lâm Tự 2 có áp lực rất lớn, vấn đề là phải làm sao thực hiện bộ phim hay hơn để có thể tiếp tục kéo dài tiếng vang của phần đầu.


Poster phác họa Thiếu Lâm Tự 2

Được biết, trong lúc chuẩn bị cho bộ phim Thiếu Lâm Tự 2, nhà sản xuất cũng đem bản gốc tác phẩm kinh điển Thiếu Lâm Tự (1982) gửi sang Italia phục chế tiêu chuẩn 4K. Tại hiện trường họp báo, nhà sản xuất đã trình chiếu một trích đoạn Thiếu Lâm Tự đã được phục chế kéo dài 3 phút, xem như ôn lại kinh điển.

Năm xưa, nhà làm phim Thiếu Lâm Tự đã mạnh dạn giao vai nam chính cho Lý Liên Kiệt khi mới 17 tuổi đảm nhận, từ đó mở màn cho sự nghiệp siêu sao võ thuật huy hoàng của Lý Liên Kiệt đóng phim Thiếu Lâm Tự khi mới 17 tuổi, nay đã trở thành tác phẩm kinh điển.

Lý Liên Kiệt đóng phim Thiếu Lâm Tự khi mới 17 tuổi, nay đã trở thành tác phẩm kinh điển

Đối với vai nam chính của Thiếu Lâm Tự 2, nhà điều hành sản xuất Ngô Tư Viễn cho biết, tiêu chuẩn chọn lựa gồm: thứ nhất phải có võ thuật cao cường, thứ hai phải trẻ tuổi, diễn viên chính của bộ phim này nhất định phải là người trẻ tuổi; thứ ba người này phải mang đến mọi người cảm giác rất có chính khí, nhân phẩm tốt, phải có diện mạo đôn hậu.

Đại diện đoàn làm phim Thiếu Lâm Tự 2 ra mắt buổi họp báo tại Thượng Hải

Ông Ngô Tư Viễn cho biết thêm: “Bản thân tôi có tham vọng rất lớn đối với bộ phim này, có rất nhiều người trẻ tuổi, cũng có rất nhiều người trẻ tuổi học võ, tôi tin nhất định có thể chọn ra một người tốt nhất”.

https://youtu.be/NWsb796nfxc

Theo Thegioidienanh

loading...

languarr