Fast & Furious 8 sẽ phá vỡ mọi định luật vật lý hành động

Sau trailer đầu đầy kích thích, Fast & Furious lại tung ra một trailer mới với hàng loạt các cảnh hành động ấn tượng.

Trần Ngọc Tú – “King Kong” 2m16 của làng Vovinam.
Võ sư Phi Long và giai thoại “Độc cô cầu bại”.

Nếu là fan ruột của dòng phim Fast & Furious bạn sẽ thấy rõ được sự thay đổi của loạt phim. Bắt đầu từ những màn đua xe xen lẫn vài câu chuyện về thế giới xã hội đen ngầm nay đã biến thành một bộ phim hành động thành loạt phim hành động, phiêu lưu nơi mà các cảnh hành động biến các định luật vật lý trở thành trò hề. Các nhân vật rất ngầu, hài hước, đôi khi có nhiều cảnh phim trông rất ngớ ngẩn nhưng hơn hết đều cố gắng làm bật lên ý nghĩa về gia đình trong từng tập phim.

1

Trong phần phim mới nhất, tinh thần gia đình trong phim đã bị sụp đổ khi Dom quyết định phản bội lại anh em và cả vợ mình. Trải dài từ đường phố Cuba đến thành phố New York và sang tận Bắc Băng Dương xa xôi. Tất cả các thành viên trong gia đình sẽ đoàn kết lại để giúp người thủ lĩnh quay trở về. Trong đoạn trailer mới này có tiết lộ một chút lý do vì sao Dom buộc lòng phải phản bội gia đình mình.

2

Số lượng xe cộ được phá trong phần này chắc là vượt trội hơn hẳn mọi bom tấn trước đây từng được thực hiện tại Hollywood. Charlize Theron trong vai người phụ nữ quyến rũ Dom là một tội phạm công nghệ cao nên cô có thể điều khiển được hàng trăm chiếc xe di chuyển cùng một lúc tại thành phố New York. Về sau còn phi thường hơn với những cảnh rượt đuổi trên băng bằng xe tăng và tằm ngầm, The Rock còn dùng cả tay không để điều chỉnh hướng đi của một chiếc thủy lôi.

Fast & Furious 8 sẽ ra mắt vào ngày 14/4/2017 và hứa hẹn là bom tấn rất đáng xem.

V.Đ