Hậu trường Cung Le và Scott Adkins “choảng nhau”

loading...

Vừa qua, khán giả của dòng phim hành động – võ thuật có dịp được mãn nhãn khi theo dõi phim Savage Dog của Scott Adkins. Đây là tác phẩm được Scott Adkins đánh giá là lớn nhất của anh sau Quyết đấu 4 trong năm 2017.

Gặp gỡ nữ diễn viên hành động số 1 Việt Nam
Huyền thoại Muay Thái Buakaw Banchamek tích cực tập luyện thi đấu tại MMA

Nếu theo dõi phim, khán giả sẽ để ý đến cuộc đấu tay đôi hấp dẫn giữa Scott Adkins và ngôi sao võ thuật Cung Le. Cả hai diễn viên mang đến nhiều cảnh đánh nhau đẹp mắt, vô cùng kịch tính.

Savage Dog (Chiến binh bất tử) được Scott Adkins xem là siêu phẩm lớn nhất của anh sau Quyết đấu 4 ra mắt vào năm 2017. Ngoài ngôi sao võ thuật của nước Anh, phim quy tụ nhiều tên tuổi sáng giá như Marko Zaror, Juju Chan, và đặc biệt là huyền thoại gốc Việt – Cung Lê.

Người đảm nhận kịch bản và đạo diễn cho Savage Dog là Jesse Johnson. Có thể nói, Scott Adkins là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu trong làng điện ảnh thế giới hiện nay. Những cảnh hành động của anh trong tất cả các bộ phim tham gian đều thực hiện trực tiếp mà không cần đến bất kỳ diễn viên đóng thế. Điều đó rất dễ hiểu bởi Scott Adkins là võ sư đa năng khi thông thạo nhiều môn võ như boxing, karate, Judo, BJJ, Muay Thai và cả Taekwondo.

Ra mắt không lâu, Scott Adkins đã cho đăng tải những hình ảnh hậu trường của phim. Đáng chú ý, phim sử dụng đoạn nhạc nền của Việt Nam với câu ca dao quen thuộc: Tay bưng dĩa muối chấm gừng. Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau”. Dưới đây là những hình ảnh hậu trường đáng chú ý của phim vừa được Scott Adkins công bố.

https://youtu.be/vByBZcXc1zk

V.Đ

 

languarr