Kẻ tự tin K.O Lý Tiểu Long và những pha ra đòn đỉnh nhất

Michael Jai White từng có một tuyên bố sốc trên truyền hình khi sẵn sàng hạ gục Lý Tiểu Long nếu có cơ hội được thượng đài.

Michael Jai White sinh năm 1967, là võ sĩ và diễn viên người Mỹ. Tên tuổi của anh được biết đến qua những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Người bảo vệ 2, Never Back Down 2, Quyết đấu 2… Ông sở hữu đai đen ở nhiều môn võ như: Karate, Taekwondo, Wushu, BJJ…

Trong một chương trình phỏng vấn của đài Dish Nation (Mỹ), Michael Jai White có dịp được trải lòng về những kỷ niệm trong sự nghiệp điện ảnh, chẳng hạn những cảnh quay đáng tiếc đã bị cắt trong bộ phim Kill Bill 2 (2004). Cuối chương trình, Michael Jai White chọn một câu hỏi ngẫu nhiên, và đó là: “Ai là người có thể đánh bại Lý Tiểu Long?” Ngay lập tức, Michael Jai White trả lời: “Chính là tôi!”

Lý giải về điều này, Michael Jai White cho rằng: “Lý Tiểu Long chỉ nặng 132 pound (khoảng 60kg), còn tôi ư? Phải cộng thêm 100 pounds vào con số đó! Trong võ thuật, cân nặng là một yếu tố hết sức quan trọng, và Lý Liểu Long không có cách nào để thắng tôi.”

Những lý giải của Michael White không phải là hoàn toàn thiếu căn cứ. Anh được xem là võ sĩ và diễn viên sở hữu body chuẩn nhất hiện nay. Ngoài một võ sĩ, Michael White còn là một diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh. Ông thường chọn tuyến vai phản diện, phô diễn nhiều tuyệt kỹ võ thuật trên màn ảnh.

Võ Đạt

loading...

languarr