Kung Fu Panda 3 tiết lộ quá khứ bí mật của gấu Po

Trong tập phim mới, khán giả còn được làm quen với cha của gấu Po, cùng một cô gấu trúc mập đem lòng yêu “Long Thần” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thời ấu thơ đầy gian khó của sao Hollywood

Mad Max: Fury Road cán mốc doanh thu 300 triệu USD

Jack Black, ngôi sao lồng tiếng cho gấu trúc Po trong loạt phim hoạt hình ăn khách, chia sẻ phần ba của Kung Fu Panda sẽ giới thiệu “ngôi làng gấu trúc bí mật”.

Theo đó, khán giả có cơ hội được gặp ông Li – cha đẻ của Po ở ngay đầu phim sau khi hai nhân vật tình cờ gặp gỡ.
Gấu Po tái ngộ với cha đẻ trong Kung Fu Panda 3.
Gấu Po tái ngộ với cha đẻ trong Kung Fu Panda 3.
Trên thực tế, chi tiết ngôi làng gấu trúc được gợi mở từ Kung Fu Panda 2 (2011) qua trường đoạn kể về quá khứ của Po. Quê hương vị anh hùng phải chịu một cuộc tàn sát kinh hoàng và khiến Po lạc mất gia đình suốt bấy lâu nay. Sau khi tái ngộ, Li đưa con trai Po về làng và vị “Long Thần” rất bất ngờ khi thấy nhiều đồng loại vẫn còn sống.
Từ đó, cậu phát hiện ra lý do mình bị bỏ rơi trong sự kiện đau lòng năm xưa. Bên cạnh ngôi sao của series Breaking Bad, Bryan Cranston, lồng tiếng cho ông Li, Kung Fu Panda 3 còn chiêu mộ thêm nữ danh hài Rebel Wilson cho vai Mei Mei. Đây là cô gấu trúc mập yêu Po ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng không được người hùng đáp lại.
Cô gấu trúc Mei Mei là nhân vật mới do Rebel Wilson lồng tiếng.
Cô gấu trúc Mei Mei là nhân vật mới do Rebel Wilson lồng tiếng.

Kung Fu Panda là thương hiệu hoạt hình rất được mến mộ của DreamWorks. Tập phim đầu tiên ra mắt năm 2008 đạt doanh thu toàn cầu 631 triệu USD. Sau đó ba năm, Kung Fu Panda 2 tiếp tục đem về cho hãng 665 triệu USD.

Tham gia lồng tiếng cho series là các ngôi sao hạng A Hollywood như Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Thành Long, Lucy Liu… Họ đều sẽ trở lại trong phần ba của loạt phim.

Kung Fu Panda 3 dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 29/1/2016.

Theo Zing

 

languarr