Hé lộ tạo hình David Beckham trong phim hành động điệp viên

loading...

Trong “The Man from U.N.C.L.E.”, danh thủ bóng đá một thời chỉ sắm vai khách mời. Nhưng điều đó đủ khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi màn chào sân điện ảnh của anh.

Tập quyền Anh để có thân hình chuẩn như David Beckham
Beckham phấn khích đóng phim hành động cùng “Siêu Nhân”

David Beckham và đạo diễn Guy Ritchie vốn là bạn thân sau khi họ cùng nhau thực hiện đoạn phim quảng cáo cho thương hiệu H&M, cũng như một nhãn rượu whiskey do chính vị đạo diễn người Anh khởi xướng.

Sau bốn năm vắng bóng kể từ Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011), Guy Ritchie dự kiến cho ra đời hai bộ phim mới là The Man from U.N.C.L.E. và Knights of the Roundtable: King Arthur trong liên tiếp mùa hè 2015 và 2016. Tuy thuộc thể loại khác nhau, cả hai dự án đều có sự góp mặt của David Beckham trong vai trò khách mời.

Nếu như vai diễn của danh thủ một thời trong King Arthur từng được tiết lộ từ hồi tháng 6, thì vai trò của anh trong tác phẩm hành động điệp viên sắp sửa ra mắt mãi gần đây mới được hé lộ. Theo một số nguồn tin, nhân vật của Beckham là khởi nguồn cho mọi hành động, hay thậm chí là tổ chức U.N.C.L.E. trong phim.

ình ảnh từ phim trường The Man from U.N.C.L.E. mới được David Beckham chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.
ình ảnh từ phim trường The Man from U.N.C.L.E. mới được David Beckham chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.

Đạo diễn Guy Ritchie úp mở rằng: “Cậu ấy sẽ cải trang trên màn ảnh. Nhưng mọi người sẽ nhận ra Beckham ngay thôi”. Ngay trước lễ kết hôn của nhà làm phim hồi giữa tuần, Beck chia sẻ tấm hình của bản thân trên phim trường The Man from U.N.C.L.E. mà trong đó anh đeo một cặp kính dầy cộp.

Thông điệp mà Beckham chia sẻ cùng tấm hình ghi rằng: “Tôi xin chúc cho bạn tôi và cô dâu xinh đẹp của anh ấy có một ngày tuyệt vời, cũng như những năm tháng chung sống hạnh phúc bền lâu trong tương lai. Hãy tận hưởng ngày của mình nhé. Ồ, các bạn cũng đừng bỏ qua The Man from U.N.C.L.E. Tôi rất tự hào khi được sắm một vai nhỏ trong phim”.

Đạo diễn Guy Ritchie lên xe hoa với người mẫu Jacqui Ainsley hôm 31/7 sau khi hai người đã có với nhau ba mụn con trong vòng bốn năm qua. Trong quá khứ, ông từng có 8 năm kết hôn với nữ hoàng nhạc pop Madonna.

Tại Việt Nam, The Man from U.N.C.L.E. chính thức khởi chiếu từ 14/8.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”61880″]

Nguồn Zing News

languarr