Hé lộ trận quyết đấu gay cấn bị cắt bỏ trong Karate Kid

Karate Kid  là một bộ phim  điện ảnh hành động võ thuật do Mỹ sản xuất được đạo diễn Breck Eisner phụ trách, dàn diễn viên vẫn không thay đổi với hai ngôi sao như là Jackie Chan, Jaden Smith…

Những khoảnh khắc thót tim trong sự nghiệp Thành Long
Siêu sao Thành Long có thu nhập cao thứ 2 thế giới

Nội dung bộ phim xoay quanh một cậu bé tên là Dre Parker đến Trung Quốc cùng mẹ và định cư luôn vì tính chất công việc của mẹ. Để thích nghi được với môi trường ở đây Dre đã tìm đến một võ sư về vườn là chú Hán, và cũng là thợ sửa nước cho gia đình Dre.

karate_kid

Sau chiến thắng tại kì thi võ thuật toàn quốc Dre được bạn bè kính nể và giới võ thuật biết đến với vai trò là một nhân vật đặc biệt đến từ ngoại quốc. Danh tiếng của Dre nổi như cồn, ngoài ra chuyện tình của Dre và cô bé tiểu Mai cũng bắt đầu. Kể từ khi thành công của phần 1, 4 năm sau phần 2 sẽ tiếp tục đến với khán giả hâm mộ và cậu bé Dre ngày nào giờ đây đã trưởng thành và cao to hơn như trước. Bộ phim đã ra mắt hồi tháng 4 năm nay, được biết ở phần cuối bộ phim có phân cảnh bị cắt bỏ. Cùng vothuat.info xem lại những pha võ hoành tráng của Thành Long trong phần phim bị cắt bỏ nhé !

Xem nội dung đoạn phim bị cắt bỏ ở Karate Kid tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=9W–Bt3aVpQ

Diệp Phong (Sưu tầm)

languarr