“Lý Tiểu Long” Indonesia khẳng định đẳng cấp cao trong phim võ thuật mới

Iko Uwais – người được mệnh danh là “Lý Tiểu Long” Indonesia đã chính thức trở lại trong bộ phim hành động – võ thuật mới toanh mang tên Headshot.

Video: 3 kỹ thuật tự vệ đơn giản nhất trong Vịnh Xuân Quyền
Những cú knock-out đường phố kinh hoàng nhất năm 2016

Thành công từ 2 phần của The Raid đã đưa tên tuổi của Iko Uwais vụt sáng thành một ngôi sao võ thuật được các nhà làm phim Hollywood săn đón. Vừa qua, anh chính thức cho ra mắt bộ phim mới mang tên Headshot. Đây là sản phẩm được tung ra đúng thời điểm bởi khán giá đã chờ đợi rất lâu cho lần tái xuất màn ảnh của “Lý Tiểu Long” Indonesia.

"Lý Tiểu Long" Indonesia
Poster phim Headshot.

Tại Việt Nam, bộ phim chưa được công chiếu nhưng theo thông tin từ các chuyên gia điện ảnh nước ngoài thì đây là phim hành động thể hiện đúng “đẳng cấp” của Iko Uwais. Vẫn những cảnh bạo lực, đánh nhau chân thật như các tác phẩm trước, phim mới của Iko Uwais đã được đầu tư, trau chuốt hơn về nội dung kịch bản. Đây là điều khán giả mong đợi nhiều hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=2ktAAuJyaqw&t=15s

Trong phim, Iko Uwais vào vai một người đàn ông vô danh và tỉnh dậy trong bệnh viện với chấn thương nghiêm trọng. Anh không biết mình là ai và chuyện gì đã xảy ra trước đó. Bác sĩ thực tập Ailin đã giúp anh chữa trị và đặt cho Iko biệt danh “Ishamael”.

"Lý Tiểu Long" Indonesia

Theo thời gian, Iko dần hồi phục và cố gắng tìm lại trí nhớ của mình. Nhưng quá khứ Ishmael cũng bắt kịp với anh ta, Lee (Sunny Pang) một trùm ma túy và băng đảng của ông ta đã tiếp cận sâu vào cảnh sát và hệ thống hình sự để tìm kiếm anh. Ailin bị bắt cóc và Ishmael phải đọ sức với một loạt những cổ máy chiến đấu có tay nghề cao cũng như đồng nghiệp cũ của mình để giải cứu cho cô ấy. Ngoài ra thì nữ sát thủ với chiếc búa (Julie Estelle) trong The Raid 2 cũng sẽ góp mặt với một vai không kém cạnh gì ở phim cũ.

"Lý Tiểu Long" Indonesia

Những pha hành động đẹp mắt, cùng độ bạo lực và máu me sẽ làm khán giả liên tưởng đến 2 phần phim The Raid. Những góc máy khó đoán, độ rung lắc, những màn võ thuật và hành động đặc sắc cùng các đoạn quay dài không cắt cảnh khiến bộ phim chân thật hơn. Tất cả những yếu tố đó chứng minh cho đẳng cấp võ thuật đỉnh cao của Iko Uwais trong Headshot – tác phẩm tự tin kế thừa The Raid.

https://www.youtube.com/watch?v=11bu-qbyAh8&t=27s

V.Đ