(VoThuat.vn) – Người hâm mộ sẽ phải bỏ ra 1000 USD nếu muốn sở hữu một lời chúc từ huyền thoại WWE, The Undertaker.

Ngày mai (22/11), WWE sẽ tổ chức sự kiện Suvivor Series tại Amway Center, Orlando (Mỹ). Tâm điểm của sự kiện là màn tri ân dành cho The Undertaker. Sau 30 năm cống hiến cho WWE, “Dead Man” sẽ xuất hiện lần cuối trên truyền hình pay-per-view (truyền hình trả tiền).

Tâm điểm của Survivor Series 2020 là màn tri ân The Undertaker.

Trước đó, Undertaker đã xác nhận giải nghệ thông qua series “The Last Ride”. Hiện tại, phía WWE không hé lộ nhiều thông tin về màn tri ân huyền thoại 55 tuổi. Song, chắc chắn một điều rằng Suvivor Series 2020 sẽ vắng bóng khán giả vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Dù không thể đến sân theo dõi trực tiếp buổi lễ tri ân The Undertaker, song NHM vẫn có thể nhận được những lời chúc từ huyền thoại WWE. Theo đó, tài khoản của “The Phenom” đã xuất hiện trên Cameo – một trang web mà người dùng sẽ trả tiền để nhận những đoạn clip do chính thần tượng soạn thảo theo yêu cầu.

30 người hâm mộ “chịu chơi” và may mắn nhất sẽ nhận được thông điệp theo yêu cầu từ The Undertaker.

Với The Undertaker, để sở hữu một thông điệp từ cựu đô vật 55 tuổi này, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra số tiền 1000 USD. Ngoài ra, số lượng mua cũng bị giới hạn là 30 người.

The Undertaker tên thật là Mark William Calaway. Ông bắt đầu sự nghiệp đô vật giải trí vào năm 1984. Năm 1990, Calaway đầu quân WWF (tiền thân WWE) với nghệ danh The Undertaker, và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng đô vật giải trí.

Những năm gần đây, tần suất xuất hiện của đô vật 55 tuổi này ngày càng ít đi, vì gánh nặng tuổi tác, chấn thương và những ca phẫu thuật. Lần gần nhất “Dead Man” biểu diễn là ở WrestleMania 36.

VoThuat.vn 


Tin liên quan:

languarr