Ngô Kinh độc ác, nịnh bợ trong Huyết chiến

Chuẩn bị khởi chiếu vào 7/10, Huyết chiến – bộ phim do Hồng Kim Bảo chỉ đạo sản xuất đang hứa hẹn gây sốt với dàn diễn viên ngôi sao sáng giá của Hồng Kông trong đó có Ngô Kinh và những màn tỷ thí võ công vô cùng hấp dẫn.

“Nổi da gà” với màn huyết chiến của 2 nữ sát thủ

Cuộc huyết chiến của những gã đầu trọc máu lạnh

Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai lãnh chúa Tào Thiếu Lân –  nhân vật phản diện điên cuồng, khát máu. Thiếu Lân gieo rắc tội ác bất cứ nơi nào hắn đi qua, lấy giết người làm thú vui. Hắn dựa vào uy danh và quân đội của cha mình để làm vô vàn chuyện sai quấy.

Ngô kinh
Cổ Thiên Lạc trong vai Tào Thiếu Lân khát máu, độc ác.

Người hâm mộ sẽ bất ngờ với màn lột xác hoàn toàn mới mẻ của nam thần xứ Trung, đặc biệt Tào Thiếu Lân được khắc họa là nhân vật không có võ thuật nhưng có tài bắn và thay đạn cực nhanh cho cây súng ngắn “bất di bất dịch” bên mình.

Đối lập với Cổ Thiên Lạc là Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân thủ vai), một anh hùng trượng nghĩa, ra tay trừ gian không kiêng nể. Khắc Nan đầu đội trời chân đạp đất bất chấp nguy hiểm cả tính mạng để bảo vệ nhân dân.

Lưu Thanh Vân với nét mộc mạc nhưng góc cạnh trên khuôn mặt đã bộ lộ được bản tính nói là làm. Thứ vũ khí lợi hại của anh chính là roi da. Khắc Nan sử dụng roi da cực kỳ linh hoạt, ra đòn nhanh, mạnh khiến bất cứ ai nhìn thấy nó đều phải rùng mình.

Ngô kinh
Lưu Thanh Vân với nét mộc mạc nhưng góc cạnh trên khuôn mặt đã bộ lộ được bản tính nói là làm.

Nhân vật Mã Phong là một bước ngoặt của Bành Vu Yến. Khác với vẻ điển trai, lịch lãm thường thấy, anh hóa thân thành một gã giang hồ lang bạt, râu ria rậm rạp, bộ dạng nhếch nhác.

Mã Phong luôn xuất hiện cùng con ngựa của mình và thanh đao. Sống phóng khoáng, thích tự do tự tại, không gò bó bản thân. Dù có vẻ ngoài bất cần, dị hợm nhưng Phong là người giàu lòng nhân ái, không thể làm ngơ trước nỗi đau thế thái.

Ngô kinh
Bành Vu Yến trong vai Mã Phong.

Trong số các siêu sao tham gia Huyết chiến, nhân vật được làng điện ảnh kỳ vọng nhất chính là Ngô Kinh (vai Trương Dị). Sự có mặt của Ngô Kinh trong bộ phim đã đẩy sức thu hút của Huyết chiến lên một bậc cao bất ngờ, nhiều khán giả đã chuẩn bị xếp chỗ trước các phòng vé để chứng kiến sự diễn xuất tài tình của nam tài tử.

Ngô Kinh vào vai phản diện.
Ngô Kinh vào vai phản diện, nịnh hót.

Ngô Kinh vào vai nhân vật có sốmá nhưng ham danh lợi, vì muốn thăng tiến mà trung thành với chủ ác một cách mù quáng, bất chấp lý lẽ, đạo nghĩa. Anh dung túng cho Tào Thiếu Lân hành xử bậy bạ khắp nơi. Tuy vậy, anh là anh em của Mã Phong và rất coi trọng người đàn anh này.

Trailer Huyết chiến:

Nhật Vũ