Top 5 Ring Girl nóng bỏng trên sàn đấu

“Ring girl” là thuật ngữ ám chỉ những cô nàng hấp dẫn luôn mặc ít vải lượn lờ cầm bảng hiệu ở các sàn đấm bốc. Thậm chí, nhiều anh chàng sẵn sàng bỏ tiền ra chỉ để xem các mấy cô nàng nóng bỏng này chứ đâu có để ý gì đến trận đấu.

Choáng với vẻ hút hồn của Ring Girl có vòng 1 tuyệt vời nhất UFC

Khó cưỡng trước vẻ gợi cảm của “ring girl búp bê”

  1. Brittney Palmer

brittney-palmer1

Brittney Palmer – sinh ngày 24/6/1987 tại San Diego bang California (Mỹ), một trong những Ring Girl nổi tiếng nhất UFC, từng học nghệ thuật đại học UCLA, cô thường xuất hiện trong vô số các tạp chí thời trang và các sự kiện thể thao. Cô kết hôn với Aaron Zalewski vào năm 2014, giám đốc công ty tư vấn tài chính – Compound Stock Earnings.

  1. Arianny Celeste

arianny-celeste-hot-860698583

Tên thật là Penelope Lòpez Marquez sinh ngày 11/11/1985 tại Las Vegas bang Nevada (Mỹ), 5 lần được bình chọn là Ring Girl của năm (2008, 2009,2010,2012 và 2014). Bắt đầu làm việc với UFC từ năm 2006, cô thường xuyên có mặt trong những sự kiện lớn của UFC, là người mẫu đáng giá nhất mà UFC sở hữu.

  1. Courtney Prather

Courtney Prather 2

Từng tham gia hoa hậu nước Mỹ năm 2015, sinh ra và lớn lên ở miền nam California. Trước đây cô là VĐV thể hình dụng cụ, hiện tại cô là ring girl của giải đấu Bellator. Ngoài ra, cô còn là HLV thể dục, khá nổi tiếng trên các diễn đàn về sắc đẹp.

  1. Park Si Hyun

kim

Sinh ngày 31/10/1984, người mẫu từ Hàn Quốc này khá nổi tiếng trong các triển lãm ô tô và từng làm việc cho giải đua xe ROAD FX. Bắt đầu làm Ring Girl cho giải ONE Championship từ năm 2012.

  1. Christine Hallauer

Hall

Một người mẫu Úc gốc Philippines, cô làm Ring Girl cho giải ONE Championship và là người mẫu trang bìa cho nhiều tạp chí sắc đẹp nổi tiếng ở châu Á. Được biết cô tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế – thương mại, ngoài công việc người mẫu cô còn đang làm việc với một công ty dầu khí ở Úc.

Quang Lữ