Những hình ảnh Fast 8 đầu tiên khiến fan phát cuồng

Như các tập phim trước đó, Fast and Furious 8 luôn biết cách tung ra các hình ảnh đẹp mắt, mạnh mẽ đúng thời điểm khiến người hâm mộ phát cuồng.

Jason Statham xác nhận tham gia Fast and Furious 8
Nữ phản diện trong Fast & Furious 8 xuất hiện

Dàn diễn viên Fast 8 vẫn xoay quanh những cái tên quen thuộc
Dàn diễn viên Fast 8 vẫn xoay quanh những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster…

Fast and Furious 8 là thương hiệu phim đã đạt 15 năm tuổi thọ. Cứ mỗi lẫn ra mắt, series này lại mang tới những cuộc phiêu lưu, câu chuyện khác nhau và trên hết là cung bậc cảm xúc cũng hoàn toàn không lặp lại.

Ngôi sao diễn viên Jason Statham, Dwayne Johnson cũng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim.
Ngôi sao diễn viên Jason Statham cũng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim.

Với sự ra đi bất ngờ của tài tử Paul Walker, tưởng rằng series này sẽ phải đối diện với quyết định khai tử. Tuy nhiên, với nỗ lực của cả đoàn và công nghệ CGI, Fast and Furious 7 vẫn được tiến hành và tạo thành bom tấn oanh tạc vô số phòng chiếu trên khắp thế giới. Nó cũng trở thành tiền đề cho một siêu phẩm khác ra đời với cái tên ngắn gọn là Fast 8.Film.14290.qua-nhanh-qua-nguy-hiem-8

Nhà sản xuất Fast 8 vừa tiết lộ những phân cảnh hoành tráng và mạnh mẽ đầu tiên khiến người hâm mộ nôn nao chờ đón. Dàn diễn viên Fast 8 vẫn xoay quanh những cái tên quen thuộc với khán giả như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Nathalie Emmanuel và Lucas Black. Ngôi sao diễn viên Jason Statham, Dwayne Johnson và Kurt Russell cũng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim. Nhân vật phản diện sẽ do Charlize Theron thủ vai. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 4.2017.maxresdefaultNhững cảnh quay Fast 8 được thực hiện ở Iceland:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”110738″]

Nhật Vũ