Nóng! The Rock bị xích trong tù

Sau khung cảnh nhộn nhịp tại Cuba và tung ra clip hậu trường của bộ phim Fast & Furious 8, hãng Universal lại tiếp tục gây chú ý với hình ảnh của The Rock.

“Tiếc hùi hụi” trước màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8”
Liệu sẽ có Fast & Furious 8 hay không?

Cụ thể thì mới đây trên trang Instagram The Rock đã chia sẻ hình ảnh bị xích tay chân và chú thích: “Người Băng trở lại và đừng có đùa giỡn”. Câu nói này ám chỉ nhân vật Luke Hobbs (The Rock đảm vai) có danh hiệu mới là Người Băng trong Fast & Furious 8 .

the
Luke Hobbs trở thành tù nhân mặc áo màu cam.

Hình ảnh mới gây tò mò về lý do nhân vật điệp vụ khả ái bậc nhất nước Mỹ bị bắt giam sau song sắt. Một số phán đoán cho rằng anh có thể theo đuổi nhân vật Deckhard Shaw (Jason Statham) ở tù từ phần bảy hoặ canh giả vờ vào ngục để làm nhiệm vụ bí mật, như hồi nhân vật Brian O’Conner của Paul Walker từng làm điều tương tự ở phần sáu.

Sự vắng mặt của Hobbs sẽ là vấn đề lớn cho băng nhóm Dominic Toretto (Vin Diesel) trong công cuộc chống lại ác nhân Cipher (Charlize Theron). Ngoài ra, một ác nhân già khác cũng xuất hiện, do minh tinh gạo cội Anh – Helen Mirren thủ diễn.

Fast & Furious tập mới nhất có tên gọi tạm thời là Fast 8 với bối cảnh chính được đặt tại thành phố New York (Mỹ). Ngoài ra, bộ phim còn được ghi hình tại nhiều quốc gia khác như Cuba, Nga, Iceland. Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson và sự gia nhập của nữ diễn viên Mad Max Charlize Theron trong một vai phản diện. Fast 8 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 14.4.2017.
Video: Tiếc hùi hụi trước những màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8”
C.T