Pacquiao và Amir Khan sẽ tạo ra một trận đấu thế kỷ nữa?

Thất bại trong trận chiến thế kỷ với “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather, Manny Pacquiao làm người hâm mộ chưa thỏa lòng mong đợi.

10 cú đấm có sức tàn phá khủng khiếp nhất trong Boxing
Pacquiao sẽ đọ găng với Amir Khan trong trận đấu giải nghệ

Nhưng theo một thông tin mới đây từ tờ Daily Mail, Manny Pacquiao đang rục rịch tuyên chiến với tay đấm trẻ người Anh Amir Khan trong năm sau.

Đây được xem như một tin vui của giới mộ điệu Boxing thế giới khi Floyd Mayweather đã giải nghệ và chỉ còn có Amir Khan mới là một tên tuổi xứng tầm để làm chướng ngại vật cuối cùng trong sự nghiệp của huyền thoại Philipin Manny Pacquiao.

Amir Khan và Pacquiao đạt được thỏa thuận sẽ đối đầu với nhau trong năm 2016
Amir Khan và Pacquiao đạt được thỏa thuận sẽ đối đầu với nhau trong năm 2016

Bob Arum – ông bầu của tay đấm huyền thoại người Philippines cũng đã xác nhận thông tin Pacquiao sẽ đã đạt được thỏa thuận về một cuộc đối đầu với Khan sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 4 năm 2016 ở Las Vegas.

“Về mặt giấy tờ, chúng tôi và phía Arum đã bắt đầu đàm phán từ thứ Sáu tuần trước và từng điểm trong bản hợp đồng thi đấu đang dần được thống nhất”. Bố của Amir Khan cũng đã lên tiếng xác nhận.

2 võ sĩ này là bạn với nhau đằng sau những trận đấu trên võ đài
2 võ sĩ này là bạn với nhau đằng sau những trận đấu trên võ đài

Một tay đấm kinh nghiệm đang tìm kiếm cú hích cuối cùng trong sự nghiệp đối đầu với một tay đấm trẻ đang khao khát chiến thắng để khẳng định bản thân, chắc hẳn cuộc đối đầu giữa Pacquiao và Amir Khan sẽ là một trận đấu thế kỷ nữa của làng quyền Anh thế giới mà giới mộ điệu không thể bỏ qua.

Pacquiao từng tập Sparring với Amir Khan:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”80886″]

Những khoảnh khắc ấn tượng của võ sĩ người Anh:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”80887″]

Trần Tâm