Phim kiếm hiệp “đỉnh” nhất năm 2016 đã lộ diện

Nếu Kim Dung có Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ thì Cổ Long cũng có cho riêng mình những tác phẩm để đời như Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương… Năm 2016, tác phẩm Death Duel (chuyển thể từ tiểu thuyết “Tam Thiếu Gia Đích Kiếm” của Cổ Long) sẽ tái ngộ khán giả với tên gọi Sword Master (Thần kiếm).

Võ sư KungFu đấm liên hoàn hạ đẹp võ sĩ Boxing
“Lý Tiểu Long” Indonesia khẳng định đẳng cấp cao trong phim võ thuật mới

Với Sword Master, bộ đôi đạo diễn Nhĩ Đông Thăng và Từ Khắc sẽ bắt tay với nhau để đưa cuốn tiểu thuyết rất được độc giả yêu thích này lên màn ảnh rộng bằng những công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho người xem một tác phẩm với nội dung hấp dẫn cùng những màn võ thuật đỉnh cao.

2

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tam Thiếu Gia – một bậc thầy kiếm đạo với những tuyệt kỹ võ công không ai sánh bằng. Sau khi đã từ bỏ chốn nhân gian vì mệt mỏi với thế sự, ông phải tái xuất giang hồ để đối đầu với những thế lực yêu binh quỷ tướng và giải cứu cố nhân.

1

Những màn đấu kiếm tuyệt đẹp, kết hợp cùng kỹ xảo và hiệu ứng 3D được đầu tư công phu sẽ khiến khán giả phải trầm trồ và nóng lòng ra rạp theo dõi tác phẩm. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên rất được yêu thích của làng điện ảnh Trung Quốc: Lâm Canh Tân, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Điệp, Hà Nhuận Đông, Cố Tào Bân…

Phim đã công chiếu ở nhiều nước châu Á và sẽ chính thức phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh vô cùng ấn tượng dành cho các fan của dòng phim võ thuật.

V.Đ

loading...

languarr