Brad Pitt so tài với Lý Tiểu Long trong phim mới

Nam tài tử của Hollywood sẽ hóa thân thành nhân vật và có màn đánh nhau với Lý Tiểu Long trong bộ phim mới “Once Upon a Time in Hollywood”.

“Once Upon a Time in Hollywood” là bộ phim mới do Quentin Tarantino đạo diễn. Phim lấy bối cảnh vào năm 1969 tại Hollywood. Nhân vật trung tâm của bộ phim là Rick Dalton – một diễn viên nổi danh nhưng sự nghiệp đang dần tuột dốc và Cliff Booth là diễn viên đóng thế của Rick. Hai nhân vật này lần lượt do hai tài tử nổi tiếng là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt thủ vai.

Ở một cảnh, Cliff gặp Lý Tiểu Long (Mike Moh đóng) trên phim trường. Võ sĩ Trung Quốc đã đe dọa Cliff: “Đôi tay của tôi là vũ khí chết người. Nếu tôi vô tình giết anh khi ta đánh nhau, tôi sẽ vào tù”. Sau đó, cả hai người đã có màn đọ sức với nhau. Cảnh phim diễn ra ngắn. Sở dĩ, Lý Tiểu Long xuất hiện trong bộ phim về Hollywood là vì trong thập niên 1960, Lý Tiểu Long từng có thời gian đóng vai khách mời và chỉ đạo võ thuật tại Hollywood.

Kết quả hình ảnh cho one upon the time in hollywood bruce lee

Trên Youtube, nhiều khán giả khen thần thái, lối nói chuyện của Mike Moh giống huyền thoại quá cố. Theo People, nhân vật Lý Tiểu Long nhiều khả năng có vai trò lớn trong phim. Đạo diễn Quentin Tarantino có niềm yêu thích võ phương Đông. Trong Kill Bill 2 (2004), ông dành nhiều cảnh phim cho nhân vật Pai Mei – đại sư võ học Trung Quốc.

Trailer của bộ phim vừa được đăng tải trên youtube chưa đầy một ngày đã thu hút 6 triệu lượt xem.

Tổng hợp