Cung Le tại phim trường Chó điên: Tôi “đập” cả giám đốc

Sau nhiều mâu thuẫn với giải đấu UFC, Cung Le quay lại với sự nghiệp diễn xuất bằng việc tham gia phim Chó điên (tựa gốc: “Savage Dog”). Tựa phim dự kiến được công chiếu năm 2017.

Cung Lê dạy người Trung Quốc bài học về “lòng tự mãn”

Cung Lê lọt top 10 pha K.O đẹp nhất năm

Dù ở vị trí nào, võ sĩ hay diễn viên, Cung Le vẫn giữ  nguyên nét hài hước dí  dỏm của mình. Khi cựu võ sĩ gốc Việt này  đang quay clip “tự sướng” cùng Scott Adkins tại phim trường Chó điên, giám đốc sản xuất Alan Steinman chen vào “góp vui” và nhanh chóng bị cựu vô địch Strikeforce lên tiếng: “Đây là giám đốc Alan. À! Quan tâm giám đốc làm gì. Tôi có thể đập cả bọn”.

Cung Le trong phim A Certain Justice – bộ phim gần đây nhất mà anh tham gia và đã được công chiếu.

Trước tình huống hài hước ấy, Alan Steinman chữa ngượng: “Tôi ký giấy trả lương cho anh đấy!”. Không phải dạng vừa, Cung Le đáp trả: “Ok, tôi có thể cướp số tiền đấy!”

Tuy không phải là một diễn viên giỏi nhưng Cung Le có thể được đánh giá như một trong những diễn viên có khả năng võ thuật thực chiến đáng sợ nhất hiện nay. Từng có dịp hợp tác cùng Cung Le trong phim Thập nguyệt vi thành, Chân Tử Đan thừa nhận: “Cung Le là đối thủ đáng sợ nhất cuộc đời tôi trên phim trường”.

Scott Adkins nhiều khả năng sẽ trở thành nhân vật đối đầu Cung Le trong Chó điên.

Cốt truyện phim Chó điên vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu so sánh với các diễn viên còn lại như Marko Zaror, Luke Massy… nhiều khả năng Cung Le và Scott Adkins sẽ thủ vai chính và trở thành hai nhân vật đối đầu thiện – ác.

Phạm Vũ