Đòn Bẩy – Bom tấn phim võ thuật không chuyên thời 9x

Vào năm 2010, “Hãng phim PCHD” của nhóm nam sinh viên quê Bình Định đã chính thức ra mắt phim hành động mang tên Đòn bẩy, với hàng triệu lượt truy cập trailer trong vòng 1 tháng tung lên Youtube. Bom tấn phim võ thuật không chuyên đầu tiên của Việt Nam.

Các kiểu luyện tập khác người trong phim võ thuật

Top 5 phim kinh điển về Vịnh Xuân quyền

Với thời lượng gần 30 phút, cùng sự dàn dựng công phu đã thu hút hơn 3 triệu lượt truy cập, xuất hiện ở nhiều mạng xã hội như: Facebook và các diễn đàn SV. Hầu hết các trang chiếu phim trực tuyến cũng đăng tải lại phim này để giới thiệu cho người xem

Nội dung phim truyền tải thông điệp “hãy sử dụng võ thuật vào những điều có ích”. Phim không chỉ có những cảnh quay đẹp tại làng ĐH (Q.Thủ Đức, TP.HCM) mà còn có những pha võ thuật cực kỳ đẹp mắt khiến người xem phải trầm trồ. Nhiều khán giả cho rằng nếu so sánh về những pha hành động, thì thế võ trong Đòn bẩy không hề kém cạnh với nhiều bộ phim võ thuật chuyên nghiệp.

Với thành công không ngờ từ bộ phim hành động năm 2010, nhóm nam sinh viên này tiếp tục ra mắt trailer cho bộ phim hành động mang tên Đòn bẩy 2. Với hơn 40 thành viên tràn đầy nhiệt huyết và chịu hi sinh vì nghệ thuật tham gia. Đa số các thành viên đều là sinh viên, có một vài anh lớn tuổi đã đi làm. Phần lớn mọi người đều biết ít nhiều về võ thuật, người biết nhiều huấn luyện thêm cho người biết ít để tất cả phải nắm vững về điện ảnh võ thuật là thế nào, nó vừa là thực tế vừa là nghệ thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=NhGaG4-Vzmo&feature=youtu.be

Quang Lữ 

loading...

languarr